ฉาวได้อีก!! "ปันปัน" เรื่องเธอทำแท้ง เจ้าตัวออกมาโต้กับเรื่องนี้แล้ว หลายคนต่างเข้าใจเธอ!??
ปะหน้า ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ดารา สาวขาโจ๋ชื่อดัง ในงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่งที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า ไม่จริง งงและตกใจมากๆว่าไปเอาข่าวจากไหน เพื่อนส่งข่าวมาให้ดูเยอะแยะ แต่ก็บอกไปว่าไม่ใช่เรา 


 เมื่อถามว่าก่อนหน้านี้เข้าโรงพยาบาลหรือคลินิกหรือไม่ คนเลยเข้าใจผิด ปันปันตอบว่า เราป่วยค่อนข้างบ่อย เป็นไซนัส แต่โรงพยาบาลที่รักษาเขาก็ให้กลับแล้ว ส่วนคลินิกก็ไม่ได้ไป ถ้าป่วยจะไปโรงพยาบาลอย่างเดียว ส่วนครอบครัวเห็นข่าวแล้ว ไม่ได้ว่าอะไร รู้อยู่เเล้วว่าไม่มีทางเกิดขึ้น และเขาไม่ถามด้วย เพราะมันไม่ใช่เรา


ต่อข้อถามข่าวแบบนี้บั่นทอนจิตใจเราไหม นักแสดงสาวเผยว่า ท้อนะ แถมยังมีเรื่องคลิปหลุดอีก ซึ่งดูคลิปแล้ว ถามว่าจะใส่ส้นสูงในห้องนอนทำไม ทุกคนก็น่าจะรู้ว่ามันเป็นคลิปโป๊ อาจมาจากเว็บไซต์เกาหลีหรือญี่ปุ่น ไม่ใช่ปันปันแน่นอน


"มันเป็นการตัดต่อรูป เขียนเนื้อข่าวยังผิดเลย สะกดก็ผิด หนูก็เลยหงุดหงิด มีเบื่อบ้าง แต่ไม่คิดจะออกจากวงการ ยังอยู่ เพียงแต่จะรับงานน้อยลงเพราะช่วงนี้เรียนหนังสือเยอะ"

เมื่อถามว่า มาร์ช-จุฑาวุฒิ ว่าอย่างไรบ้าง ปันปันกล่าวว่า ตอนแรกเขาก็ส่งข่าวมาให้ดู ก็บอกว่าจะเป็นเราได้อย่างไร ส่วนความรักกับมาร์ชตอนนี้ก็เรื่อยๆ ตั้งแต่กลับจากต่างเทศยังไม่ได้เจอกัน
ต่อข้อถามทำไมเวลามีข่าวไม่ดีคนมักคิดว่าเป็นเรา นักแสดงสาวตอบว่า หนูก็ไม่รู้ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้ออกมาทำงาน  อาจจะหายหน้าหายตาไปนิดนึง

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180574

0 comments:

แสดงความคิดเห็น