สุดช็อก !! พ่วงหลับลงถนน พอเข้าไปช่วยถึงกับผงะที่เห็นสิ่งนี้อยู่ใต้รถ น่าเวทนาเป็นที่สุด!!
รถพ่วงหลับในพลิกตะแคง กวาดเพิงริมถนนร้านกล้วยทอดทับอยู่ใต้รถ ถูกน้ำมันราด ไฟไหม้หลังคาแฝก อย่างสดสองแม่ค้าอาหลานเคราะห์ร้ายไหม้ทั้งตัวอาการสาหัสโคม่า


วันที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 11.00 น.พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจขาณุวรลักษบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุที่ถนนพหลโยธินขาขึ้นเหนือ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 401-402 บ้านโคกเลาะ ตำบลดอนแตง อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชรจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจที่เหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดสลกบาตร ที่เกิดเหตุเป็นริม

ถนนขาขึ้น มีรถพ่วงเทลเล่อร์ ตัวหัวลากหมายเลขทะเบียน 70-4303 เชียงใหม่ ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-4460 เชียงใหม่ สภาพในที่เกิดเหตุ พลิกตะแคงข้างตกไปที่ขอริมถนน ถังน้ำมันเชื้อเพลิงหลุดกระเด็นออกจากตัวรถ  และที่ใต้รถพ่วงก็มีเศษแฝกที่ใช้สำหรับมุงหลังคาและเสาไม้ต้นยูคา ติดไฟอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถดับเพลิงมาฉีดสกัดไฟในเหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ ทั้งหมด 3 คน ประกอบด้วยคนขับรถบรรทุกพ่วงชื่อนายทวี ใจติขะ อายุประมาณ 50 ปี บ้านอยู่หมู่ 11 ตำบลสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอำเภอขาณุวรลักษบุรี นางทองสุข การะภักดี อายุ 55 ปี  ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายถูกไฟไหม้ลวก 88 เป็นเปอร์เซ็นต์ อาการสาหัส และนางฝน เนียมศรีเพชร อายุ 47 ปี ร่างกายถูกไฟไหม้ 100 เปอร์เซ็นต์ สองอาหลานชาวบ้านตำบลวังชะพู  อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร


ถูกส่งมารักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางทองสุข กับนางฝน และนายสมพงษ์  สามีนางฝนหลานเขย ทั้งสามคนได้ช่วยกันขายกล้วยทอดอยู่ที่เพิงริมถนน ได้มีรถพ่วงเทลเล่อร์คันดังกล่าวที่คาดว่าคนขับจะหลับใน เสียหลักพลิกตะแคงข้างทับไปที่เพิงร้านกล้วยทอดริมถนน จากได้ตัวรถได้ไถลไปสิ้นฤทธิ์ที่ไหล่ข้าง


 เป็นขณะเดียวกันที่แฝกมุงหลังคาเพิงร้านค้าได้ถูกประกายไฟลุกไหม้ น้ำมันในกระทะก็เทใส่ร่างของแม่ค้าอาหลานขายกล้วยทอดผู้เคราะห์ร้ายและยังตกอยู่ในกองเพลิงซึ่งนายสมพงษ์หลานเขยได้พยายามช่วยออกมาได้ แต่ก็ถูกไฟไหม้น้ำมันราดไปทั้งตัว อาการสาหัสขั้นโคม่าดังกล่าว ส่วนคนขับรถที่อยู่โรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวไว้เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180560

0 comments:

แสดงความคิดเห็น