โคตรเลว !! แม่ใจสลาย ได้ยินเสียงแปลกๆเลย พาชาวบ้านเข้าไปดู แทบช็อกเห็นลูกถูกทำแบบนี้!!
รวบพระเฒ่าวัย 75 ปี แม่แจ้งจับทำอนาจาร ลูกสาววัย 13 ปี ให้ค่าขนมครั้งละ 100 บาท

(15 ม.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังนำหมายศาลเข้าจับกุม พระบุญศรี มนูญ อายุ 75 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง ที่บวชมานานกว่า 6 พรรษา ต.ตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สิริชัย สีนิล พงส.สภ.เมืองอ่างทองตตนผู้เป็นแม่และชาวบ้าน ได้เข้าไปเห็นว่า ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ลูกสาว ได้ถูก พระบุญศรี กระทำอนาจารโดยการกอดจูบและลูบคลำหน้าอก อยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่หมู่บ้านรัตตัญญู ถ.เทศบาล 14 ต.ตลาดหลวง โดยครั้งแรกเหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 22 ธันวาคม 2558 จากนั้นจึงได้ให้เงินเด็ก 100 บาท บอกว่าเอาไปซื้อขนมกิน อีกทั้งยังกำชับว่าห้ามไปบอกใคร แล้วจะให้เงินไว้ซื้อขนมอีก

หลังจากนั้นยังกระทำในลักษณะดังกล่าวอีกถึง 4 ครั้ง จนถึงปัจจุบัน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน พนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติออกหมายจับดังกล่าว สอบสวน พระบุญศรี ให้การปฏิเสธ จึงนำตัวไปทำการสึก ก่อนมอบให้ ร.ต.ท.สิริชัย ดำเนินคดีต่อไปที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180202

0 comments:

แสดงความคิดเห็น