ด่วนสดๆร้อนๆ อัพเดทล่าสุด!! อาการ “ปอทฤษฎี” ล่าสุด รู้สึกตัวแล้ว!! แถมด้าน “อาน้ำอ้อย” ยังพูดแบบนี้!!
จากอาการป่วยของ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ล่าสุดยังอยู่ในความดูและของทีมเเพทย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันที่ 17 ม.ค 59 ทางสำนักงข่าว ข่าวสด ได้รายงานว่า


สำหรับบรรยากาศที่บริเวณหน้าห้องซีซียู มีนางพิศมัย สหวงษ์ มารดา และอาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ-ทฤษฎี เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

อาน้ำอ้อย กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้เข้าไปเยี่ยมปอตั้งแต่ 7 โมงเช้า พอดีว่าช่วงบ่ายมีธุระต้องออกไปข้างนอก ตอนที่เข้าไปปอรู้สึกตัวพอดี แต่ไม่ได้พูดคุยอะไร ยืนมองดูเขาเฉยๆ หน้าตาผิวพรรณสดใสขึ้น อาการโดยรวมยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเมื่อวาน รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังเหมือนเดิม

ต่อมาเวลา 13.00 น. น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจสื่อ เดินทางมาถึงร.พ. พร้อมกับ โบว์-แวนดา และผศ.สงวน สหวงษ์ เมื่อมาถึงซุปตาร์ตัวน้อยก็ไม่ลืมทักทายและหยุดให้พี่ๆ สื่อมวลชนถ่ายรูปอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนจะเดินตาม โบว์-แวนดา มารดา เข้าไปที่หน้าห้องซีซียูเวลา 13.50 น. โบว์-แวนดา ได้อุ้มลูกสาวตัวน้อย มะลิ-พาขวัญ เข้าไปหาปอ-ทฤษฎี ในห้องซีซียูประมาณ 5 นาทีแล้วจึงกลับออกมา เนื่องจาก”ปอ”ตื่นขึ้นมาพอดี โบว์เลยพาลูกสาวเข้าไปเยี่ยมคุณพ่อปอ

ที่มา : patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น