เมญ่าอี้ง !! เล่าความฝันถึงปอ บอกพี่ปอพูดในฝันว่าแบบนี้ น้ำตาไหลออกมาทันที
อ่านต่อ
"การได้ร่วมงานกับพี่ปอในละครเรื่องแรกมันเป็นเกียรติสำหรับหนูมาก เพราะหนูชื่นชมพี่เขาอยู่แล้วและพอได้ร่วมงานจริงๆ มันก็ทำให้รู้ว่าทำไมถึงมีคนรักเขามากขนาดนี้ พี่ชายคนนี้สอนอะไรหลายๆ อย่าง ทุกครั้งที่หนูมีปัญหาหรือกำลังเศร้า เช่นตอนที่หนูเจอกระแสไม่ดีพี่ปอก็จะบอกเสมอว่าอย่าคิดมาก เขาบอกให้เราตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุดเพื่อพิสูจน์ให้คนเห็นว่าเรามีความสามารถมากมายแค่ไหน วันนี้หนูทำได้สำเร็จเพราะคำพูดและกำลังใจจากพี่ปอค่ะ"


"เกี่ยวกับความประทับใจที่มีในตัวพี่ชายคนนี้ ก็อย่างที่ทุกคนทราบพี่ปอเป็นคนติดดินมาก บางครั้งหนูได้เห็นภาพที่พี่ปอช่วยเหลือคนอื่นอย่างเช่นตอนที่ เข้าฉากละครอยู่แล้วเจอคุณยายท่านหนึ่งกำลังขุดดินพี่ปอจะรีบวิ่งไปเอาเสียมมาขุดแทนคุณยายทั้งๆ ที่ขาเขายังเจ็บอยู่"

"สิ่งที่ได้เรียนรู้จากการคลุกคลีกับพี่ปอก็คือ พี่ปอเป็นดาราแต่เขาทำตัวธรรมดา สามารถสัมผัสได้ง่าย ไม่เคยบ่นงานว่าเหนื่อย ไม่อยากทำ และก็ต้องบอกอีกว่าพี่ปอเป็นตัวอย่างให้เราในหลายๆ ด้าน ทั้งการดำเนินชีวิต การทำงาน จนกระทั่งการเป็นคนของสังคม ต่อให้เขาเป็นดาราดังขนาดไหนเวลาเขาทำความดีเขาก็ไม่เคยไปป่าวประกาศแต่ทุกคนสามารถรับรู้ได้"


ถามถังความฝันก่อนหน้านี้ที่หนูฝันถึงพี่ปอ เรื่องก็คือว่ากลุ่มของพวกหนูจะมี "พี่เป๊ก", "พี่ปอ", "อาตุ่ย" และหนู ซึ่งทุกคนกลุ่มนี้จะสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเฮฮาและแชร์คลิปตลกๆ แต่ในวันที่เกิดเรื่องตอนก่อนจะเช้าหนูฝันว่า พี่ปอได้ส่งข้อความเข้ามาในกลุ่มพอเราเห็นข้อความนั้นเราก็ดีใจมากคิดว่าพี่ปอหายป่วยแล้ว ซึ่งข้อความพี่ปอเขียนมามันมีเนื้อหาประมาณว่า "ขอโทษกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา" หนูไม่เคยคิดเลยว่าข้อความในฝันมันจะเป็นข้อความส่งท้ายที่พี่เขาส่งมาให้

ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-180359

0 comments:

แสดงความคิดเห็น