หนุ่มน่านผงะ! เมื่อคืน ชาวบ้านผ่าน ตำแหน่งที่ บีเอ็ม ชน สปอร์ต ไรเดอร์ จนเสียชีวิต กลับเจอแบบนี้ ขนลุกทั้งจังหวัด


ชาวบ้านผวาวิญญาณเฮี้ยน หาคนตายมาเฝ้าที่แทน หลังเกิดรถชนจนมีคนตาย 2 วันติดต่อกันที่ จ.น่าน

จากกรณีที่มีอุบัติเหตุที่ถนนยันตรกิจโกศล อ.เมือง จ.น่าน 2 วันติดต่อกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ต่างกลัวการเกิดอุบัติเหตุในช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนต่างไม่มีใครกล้าผ่านถนนเส้นดังกล่าวตามลำพัง เพราะกลัวอาถรรพ์วิญญาณเฮี้ยนที่จะเอาวิญญาณอื่นมาเฝ้าที่แทน
โดยนางนงนุช เกรียงไกรสอน ชาวบ้านที่พักอาศัยใกล้จุดกลับรถ เปิดเผยว่า ในช่วงเวลากลางคืนจะได้ยินเสียงแตรรถดังบริเวณนี้ แต่พอมองดูกลับไม่เห็นอะไร และตนก็ไม่อยากคิดว่าเป็นอะไร แต่อยากขอให้หน่วยงานในพื้นที่ลงมาจัดการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ด้วย

ด้านนางทักษพร วงสอน ชาวบ้านพื้นที่สี่แยกบ้านพญาวัด จุดเกิดอุบัติเหตุรถฝ่าไฟแดงชนรถจักรยานยนต์เสียชีวิต ซึ่งเป็นอุบัติเหตุของวันที่ 2 เปิดผยว่า เรื่องนี้ประหลาดมากที่จุดเกิดเหตุจะต้องมีคนเสียชีวิตทุกเดือน ทำให้หลายคนเชื่อเรื่องวิญญาณหาคนมาเฝ้าที่แทน เพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนเห็นอะไรแปลก ๆ อยู่ ดังนั้นอาจจะต้องทำบุญใหญ่ให้อีกครั้ง

ขณะเดียวกัน หลายคนไม่กล้าขับผ่านถนนดังกล่าวไปมา เพราะยังหวาดกลัว และตนก็อยากให้มีการปรับปรุงแก้ไขถนนสายนี้ เพราะปัจจุบันมีการใช้รถใช้ถนนกันมาก สี่แยกไม่ชัดเจน ก็เป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุได้


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180145

0 comments:

แสดงความคิดเห็น