หนุ่มช็อก !! ตื่นมากางเกงหาย พอเปิดกล้องวงจรปิดดู ใจสลายไปตลอดชีวิตไม่ใช่เพศหญิงเสมอไปแล้วที่มักเสี่ยงต่อการถูกกระทำชำเรา แต่ในยุคสมัยนี้นั้น เพศชายก็มีโอกาสสูงตกเป็นเหยื่อกามอารมณ์ได้เช่นกัน


ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเหตุหนุ่มไต้หวันรายหนึ่งวัย 22 ปีถูกเพื่อนสนิทข่มขืนหลังจากเมาสุราจนไม่ได้สนิทจากงานเลี้ยงปาร์ตี้ในคืน นั้น

รายงานระบุว่า หนุ่มไต้หวันรายนี้มีกำหนดการไปศึกษาต่อต่างประเทศจึงจัดงานเลี้ยงสั่งลากับ เพื่อนๆ ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ด้านเหยื่อหนุ่มจึงจัดหนักกับเพื่อนด้วยเหล้าวิสกี้กว่า 3 ขวดและดื่มจนเมามายไม่ได้สติ จนไปสลบอยู่แถวห้องน้ำ

'จาง' เพื่อนสนิทได้แบกตัวหนุ่มไต้หวันรายนั้นเข้ามาพัก ก่อนจะกอด จูบ และล้วงจับอวัยวะเพศในขณะที่เพื่อนคนอื่นๆ ไม่สังเกตเห็น แต่ภาพทั้งหมดสามารถจับได้ผ่านกล้องวงจรปิด สุดท้ายแล้วนายจางได้อาสาพาเหยื่อหนุ่มกลับบ้านก่อนจะก่อเหตุข่มขืน


เหยื่อหนุ่มให้การว่า รู้สึกเจ็บทวารหนักเหมือนมีคนสอดนิ้วเข้าไป แต่ไม่มีแรงพอจะสู้กลับ จนกระทั้งเช้าวันรุ่งขึ้นก็ยังรู้สึกแปลกๆ บริเวณทวารหนัก จึงร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที โดยต่อมา นายจางก็รับสารภาพว่ามีสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อนสนิทจริง แต่อ้างว่าเหยื่อหนุ่มเชื้อเชิญก่อน ตนเองจึงสนองกลับ แต่ศาลไม่เชื่อและสั่งจำคุกนายจางเป็นเวลา 10 เดือน

ขณะนี้เหยื่อหนุ่มกำลังได้รับการรักษาทั้งด้านร่างกายและจิตใจอยู่ที่โรงพยาบาลท้องถิ่น


ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-180317

0 comments:

แสดงความคิดเห็น