เจอแล้ว !! ร่าง“น้องแบงค์” ที่ตกทะเล สุดช็อกเมื่อได้เห็นสิ่งนี้ในคลิป โปรดระวัง!! (ชมคลิป)
พบแล้วร่าง “น้องแบงค์” นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ พร้อมเพื่อน 7 คนที่มาเที่ยวหัวหินในช่วงเทศกาลปีใหม่ เกิดพลาดท่าขณะให้เพื่อนถ่ายรูปอยู่บนโขดหินที่หาดทรายน้อย หัวหิน และลื่นตกลงไปในทะเล นอภ.หัวหิน นำเจ้าหน้าที่ช่วยกันค้นหาแต่ไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากคลื่นลมแรง และพบอีกครั้งลอยติดอยู่บริเวณสำนักสงฆ์เขาเต่าวันนี้ (1 ม.ค. 59) นายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม นายอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อเย็นวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากสื่อมวลชนว่ามีนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่กรุงเทพมหานครเดินทางมาเที่ยวกับเพื่อนรวม 8 คนได้เกิดเสียหลักลื่นจากโขดหินตกลงไปในทะเลขณะให้เพื่อนถ่ายรูปบริเวณหาดทรายน้อย หลังได้รับแจ้งจึงได้ได้ประสานงานไปยังชุดช่วยเหลือและค้นหาของตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร ชะอำ และศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 4 ประจวบฯ

หน่วยกู้ภัยธรรมสถานหัวหิน ชุดกู้ภัยทางน้ำของมูลนิธิสว่างเมธีสามร้อยยอด ตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน และพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ให้มาร่วมค้นหา แต่เนื่องจากสภาพคลื่นลมแรงในทะเลจึงไม่สามารถดำเนินการได้ จึงได้สั่งยุติเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา และวางแผนค้นหาในช่วงเช้าวันนี้ จนกระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านบริเวณสำนักสงฆ์เขาเต่าว่าพบมีผู้เสียชีวิตเป็นชายลอยมาติด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดค้นหาฯลฯได้นำเรือไปช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นฝั่งและนำมาส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหัวหิน ท่ามกลางความเสียใจของพ่อ แม่ และญาติๆ ที่ทราบต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจ รวมทั้งบรรดาเพื่อนๆ ซึ่งมาเที่ยวด้วยกัน

นายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม นายอำเภอหัวหิน กล่าวต่อว่า ตนได้ประสานขอรถของมูลนิธิธรรมสถานหัวหิน นำผู้เสียชีวิตกลับไปยังกรุงเทพฯ รวมทั้งรถตู้ของกาชาดที่จะพาผู้ปกครองของนายจตุพล แสงทอง หรือน้องแบงค์ ผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งทุกคนต่างเข้าใจในการสูญเสียในครั้งนี้เพราะมีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น

นายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม นายอำเภอหัวหิน กล่าวอีกว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ น้องแบงค์ที่เสียชีวิตในครั้งนี้เป็นนักศึกษาในวิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ หลักสี่ ชั้น ปวช.ปีที่ 1 ที่กรุงเทพฯ และได้เดินทางมากับเพื่อนๆ วันเดียวกันตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 58 ที่ผ่านมา และมาพักอยู่ในหัวหิน

โดยทั้งหมดพากันเดินทางมาด้วยขบวนรถไฟมาลงที่สถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเมื่อวานทั้งหมดได้เช่าจักรยานยนต์ 3 คันมาเที่ยวที่หาดทรายน้อย และน้องแบงค์ที่เสียชีวิตและเพื่อนๆ ได้พากันเดินขึ้นไปบนโขดหินเพื่อถ่ายรูป โดยขณะที่กำลังให้เพื่อนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปอยู่นั้นปรากฏว่าได้เกิดลื่นตกลงจากโขดหินไปในทะเลซึ่งขณะนั้นคลื่นและลมแรงมาก น้องแบงค์พยายามที่จะช่วยตัวเองอยู่หลายครั้ง รวมทั้งเพื่อนที่ได้พยายามเข้าไปช่วยแต่ก็ถูกคลื่นซัดน้องแบงค์จมหายไป
กด ชมคลิป


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-179892

0 comments:

แสดงความคิดเห็น