เผยแล้ว !! อานํ้าออย เผยตัวเลขค่ารักษา ปอ ทฤษฎี ถ้าได้เห็นถึงกับอึ้ง!!


เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 20 มกราคม อาน้ำอ้อย หรือ นายศรมนตรา พิชัยแผลงศร ผู้จัดการ ของ ปอ ทฤษฎี อดีตพระเอกหนุ่มชื่อดัง ได้ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า ตอนนี้กำลังใจทุกคนดี เราเคยเข้มแข็งมายังไง เราก็ยังคงต้องยืนหยัดความเข้มแข็งนั้นไว้ตลอดและ นายศรมนตรา พิชัยแผลงศร ได้ยังเปิดเผยถึงเรื่อง น้องมะลิ ว่า ส่วนน้องมะลิ อาคิดว่ายังเด็กนะ วิธีที่เราจะปฏิบัติกับเด็ก ก็คงต้องให้ความรักความเอ็นดู ในขณะเดียวกันคงยังไม่ต้องไปโฟกัสเรื่องความโศกเศร้ามากนัก เพราะเด็กวัย 2 ขวบ เด็กยังไร้เดียงสาเกินไป ที่จะต้องรับรู้และจดจำ เราปรึกษาทางจิตแพทย์ และคนที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเด็กที่กำลังเติบโต ในวัยนี้เรียกว่า วัยเตรียมอนุบาล สิ่งที่เรามอบให้ คือ

ความอบอุ่นและความสดใสของเด็ก ตอนนี้มะลิก็ยังคงเรียกพ่อขาอยู่เหมือนเดิม ในขณะเดียวกัน มันเป็นหน้าที่ของคนที่ใกล้ชิดมะลิ ที่จะต้องไม่แสดงความโศกเศร้าให้มะลิเห็น อาจจะมีบ้างที่มะลิถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ เราก็ต้องค่อยๆ บอก เด็กในวัยนี้เขายังบริสุทธิ์ เราไม่รู้ว่าเขาจดจำอะไรไว้ แต่สิ่งที่มะลิเห็น คือ ภาพที่พ่อเขายังอยู่ในรอยยิ้มของเขา ซึ่งเราสังเกตได้จากทั้งรูปและเพลงที่พ่อเขาร้อง หรือเนื้อหาในละคร เขาก็ยังมีความสุขอยู่ เขาคงไม่คิดหรอกว่าพ่อไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วอาว่า ใกล้วันเกิดปอแล้ว เดี๋ยวเราคงต้องปรึกษากันว่าจะทำยังไง ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เป็นตัวเลขออกมา 18 ล้านบาท ก็คือโดยประมาณครับ แต่เราขอไม่พูดถึง เพราะมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่องและโรงพยาบาลพวกเราไม่สามารถพูดได้ ในส่วนที่เราจะพูดได้ คงมีแค่ความรู้สึก และอนาคตจะเดินไปทางไหน นั่นคือสิ่งที่เราต้องคิด

ส่วนสำหรับรายละเอียดงานพระราชทานเพลิงศพ ก็คงเป็นวันอาทิตย์มีกำหนดการออกมาแล้ว แต่ในส่วนของรายละเอียด เราต้องติดต่อให้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นคนเชิญมา ตอนนี้อายังไม่ได้เข้าไปพูดคุยในเรื่องของรูปแบบขั้นตอน ที่เราได้รับพระราชทานเพลิงศพ เรารู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณที่ท่านทรงเมตตาต่อ น้องปอที่มา : patjaa.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น