นั้นไง !! เอ๋ อัจฉรา ยอมเปิดปาก เคยเสพยาเสพติดทุกชนิด จนติดโรคนี้มา สู้ๆนะคะ
หลังเคยยอมรับตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อนว่าเคยเสพยาเสพติดทุกชนิด จนเป็นสาเหตุให้เกิดหลายโรครุมเร้าทั้งโรคพุ่มพวง (SLE) , โรคหัวใจวายเฉียบพลันและโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวระยะที่ 2 


 ล่าสุดอดีตนักแสดง "เอ๋ - อัจฉรา ทองเทพ"  วัย 43 ปีเปิดใจว่า นอกจากโรคเดิมแล้วตอนนี้ตนยังมีอาการไตอักเสบเพิ่มซึ่งเป็นผลพวงการรักษามะเร็ง ส่งผลให้ใบหน้าบวมขั้นรุนแรง   ส่งผลให้เธอรู้สึกเจ็บปวดร่างกายอย่างมาก บางครั้งเกินจะทนไหวจนอยากหลับแล้วไม่ต้องตื่นขึ้นมาอีก  แต่คุณแม่ก็ให้กำลังใจมาตลอดและอาศัยธรรมะมาช่วยเยียวยาเพื่อจะได้ไม่คิดมาก


ซึ่งตลอดเวลาที่รักษาตัวมานานกว่า 11 ปีทั้งตัดม้าม ตัดไส้ เจาะปอด ใส่ขดลวดในหัวใจ เคยลงทุนบินไปหาหมอถึงอเมริกานาน 2 เดือนและการรักษาที่เมืองไทย ทำให้เธอสูญเงินไปสิบกว่าล้านบาททั้งขายบ้าน ขายที่ดินที่ภาคใต้และบางครั้งต้องหยิบยืมจากคนรู้จักทำให้เกิดหนี้สินราว 4 ล้านบาท ซึ่งทุกวันนี้มีค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนถึง 1 แสนบาท ซึ่งต้องอาศัยคุณแม่ที่มีเงินจากการทำธุรกิจอยู่บ้าง  ยังคิดถึงงานในวงการอยู่และคิดถึงเพื่อนที่เคยร่วมงาน อยากเจอทุกคนเพราะรู้ดีว่าตนคงมีชีวิตอยู่ได้อืกไม่นาน


และแม้จะหลายโรครุมเร้า ทำให้ท้อแท้ใจแต่ก็ไม่เคยคิดสั้นฆ่าตัวตายเลยสักครั้งเพราะเธอมองว่าการที่ป่วยหนักขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นกรรมหนักมากพอแล้ว

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180189

0 comments:

แสดงความคิดเห็น