สุดเศร้า !! สาวสวมชุดแต่งงาน ร่วมงานศพแฟนหนุ่ม เติมเต็มความฝันให้เป็นจริง..ช่วยกันแชร์ให้เธอด้วย!! (มีคลิป)
เปิดเรื่องราวสุดซึ้ง สาวสวมชุดแต่งงานร่วมงานศพแฟนหนุ่ม ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก เผยทำความฝันเป็นจริงแล้วที่ได้แต่งงานกัน

          เรื่องราวที่จะนำเสนอดังต่อไปนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในสังคม แต่หากมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อใด ก็นำพาความเศร้าสลดใจมาสู่ผู้ที่พบเห็นได้ทุกเมื่อ โดยเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559  ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nan Thippharat ได้โพสต์ภาพของตนเองสวมชุดเจ้าสาวสีขาว ร่วมงานศพของเจ้าบ่าว ขณะที่เพื่อน ๆ และญาติต่างยืนเรียงแถวเข้าพิธีรดน้ำศพ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กรายดังกล่าวระบุข้อความว่า "ฝันถึงงานแต่งงานของเรา ฝันว่าเราจับมือด้วยกัน หลับให้สบายนะที่รัก เค้ารักเฟี๊ยตนะ ความฝันของเราสองคนเป็นจริงแล้วนะ" ซึ่งนำพาความเศร้ามาสู่หัวใจของหลาย ๆ คนที่ได้พบเห็นภาพดังกล่าว

โดยทางเพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ระบุว่า หญิงในชุดเจ้าสาสวคือคุณแนน ที่ได้สูญเสียว่าที่เจ้าบ่าวชื่อคุณเฟี๊ยตไป อย่างไม่มีวันกลับด้วย ภาวะเลือดไปหล่อเลี้ยงหัวใจไม่ทัน ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดการที่จะแต่งงานกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ต้องมาเกิดเหตุสุดเศร้านี้ก่อน คุณแนน จึงตัดสินใจสวมชุดเจ้าสาวเข้าร่วมพิธีรดน้ำศพ เพื่อให้คุณเฟี๊ยตได้รับรู้ถึงความรักที่คุณแนนมีให้ และทำตามความฝันของทั้งคู่ที่ตั้งใจไว้ว่าจะแต่งงานกัน

          อย่างไรก็ดีการจากลา ไม่ว่าเป็นการจากเป็นหรือจากตายความรักนั้นจะยังคงอยู่เสมอไม่เสื่อมคลาย ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าสาวในการสู้ชีวิตต่อไปนะคะ
ที่มา : http://hilight.kapook.com/view/131223

0 comments:

แสดงความคิดเห็น