สดๆร้อนๆ! หลัง 2 โจ๋ และ สาวทอม ข่มขืนสาวท้อง ฆ่าฝังดิน ถูกจับ ล่าสุดกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว
คุม 2 โจ๋-สาวทอม แก๊งฆ่าฝังดิน ข่มขืนสาวท้อง นอนห้องขังเริ่มเครียดจัด จนท.จัดเวรยามดูแล ชาวบ้านในพื้นที่รุมประณาม เรียกร้องลงโทษเด็ดขาด ยังไม่พบผู้ปกครองมีเอี่ยว


 นที่ 3 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆ่าคู่อริฝังดินและข่มขืนแฟนสาวไว้ทั้งหมด 3 คน ประกอบด้วย นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี และนางสาวศิริมา ภูพวก สาวทอม อายุ 20 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้แยกขังคนละห้อง ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาสังเกตเห็นว่าผู้ต้องหาเริ่มมีอาการเครียด กระวนกระวาย เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องขอเข้าเยี่ยมให้กำลังใจเหมือนกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ โดยเฉพาะสาวทอมซึ่งไม่มีญาติในพื้นที่และยังไม่ทราบที่อยู่แน่นอน มีอาการเครียดจัด ทางเจ้าหน้าที่ต้องจัดเวรยามเฝ้าดูตลอดคืน เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในห้องขัง สำหรับคดีที่กลุ่มวัยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ก่อเหตุได้โหดเหี้ยมขนาดนี้

 ประชาชนใน จ.พัทลุง ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์โดยเฉพาะตามร้านกาแฟในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ บางคนถึงกับประกาศตัดญาติขาดมิตรกับผู้ต้องหา และอยากเรียกร้องให้ลงโทษขั้นเด็ดขาด ปล่อยออกมาก็จะก่อเหตุอีก ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์ข่มขืนหญิงสาวมาแล้วหลายครั้ง แต่นักการเมืองท้องถิ่นและญาติๆ ได้ช่วยกันเคลียร์จ่ายเงินเรื่องก็เงียบไปทุกครั้ง แต่คดีนี้นักการเมืองที่เคยช่วยเหลือออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่ช่วยอีกแล้ว เพราะที่ผ่านมาคิดว่าจะกลับตัวเป็นคนดี ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าผู้ปกครองมีส่วนรู้เห็นในคดีนี้ด้วยนั้น พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นยังไม่พบมีผู้ปกครองเกี่ยวข้องกับคดี เนื่องจากที่กลุ่มผู้ต้องหาฆ่านายภาสกรฝังดินอำพรางคดี และข่มขืนนางสาวดาแล้ว ผู้ต้องหายังได้นำตัวนางสาวดาไปพักอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 2 คืน ซึ่งมีผู้ปกครองอยู่ที่บ้านด้วย แต่อาจจะไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มีอะไรเกินขึ้น และฝ่ายผู้หญิงก็ไม่มีอาการที่ผิดปกติไม่คิดจะหลบหนี เป็นไปได้ว่าผู้ปกครองอาจจะไม่รู้เห็น แต่อย่างไรก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดหากพบหลักฐานมีใครเกี่ยวข้องจะรวบรวมหลักฐานจับกุมดำเนินคดีทุกคน“ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180697

0 comments:

แสดงความคิดเห็น