ล้มทั้งยืน!! 2 หนุ่มสาว แกล้งมาเสริมสวย เจ้าของร้านเดินออกมาถึงกับน็อค!! ตายคาที่ !??
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คนร้ายใช้อาวุธปืน .38 จ่อยิงศีรษะ 2 นัดเจ้าของร้านเสริมสวย ซึ่งเป็นแม่หม้ายรูปร่างหน้าตาดีเสียชีวิตคาร้านอย่างโหดเหี้ยม คาดปมชู้สาวตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้าย


วันนี้ (17 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.เกียรติ พีระฉัตรประกร ร้อยเวร สภ.ม่วงงาม ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในร้านเสริมสวยเลขที่ 25/10 ริมถนนสายสงขลา-ระโนด ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสงขลา หมู่ 1 ต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและได้ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.คมสัน แสงชัย รรท.ผกก.สภ.ม่วงงาม ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลม่วงงาม และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ไปตรวจสอบ
โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียวเปิดเป็นร้านเสริมสวยไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ริมถนนภายในร้านพบศพ น.ส.นฤมล ภักดี อายุ 36 ปีเจ้าของร้านเสริมสวย อยู่บ้านเลขที่ 151/2 หมู่ 5 ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าอ่อน กางเกงขายาวสีเทา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าศีรษะ 2 นัด นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตที่พื้นภายในร้านเสริมสวยของตนเอง ข้างศพพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 สองหัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.นฤมลนอนเล่นอยู่ในห้องภายในร้าน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คนและหญิงสาว 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดหน้าร้านแล้วลงจากรถ จากนั้นหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาทำทีเป็นลูกค้าจะมาทำผม ได้เรียก น.ส.นฤมลออกจากห้อง พอผู้ตายเดินออกมาคนร้ายที่เป็นชายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงศีรษะ 2 นัดทันทีจนล้มทั้งยืนและเสียชีวิตคาที่ จากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คนได้เร่งเครื่องรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุออกสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางแต่ไร้วี่แวว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นมุ่งประเด็นชู้สาว เนื่องจากแนวทางสืบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นแม่หม้ายลูกติด แต่มีรูปร่างหน้าตาดี มีชายหนุ่มมาตามจีบหลายคน อาจสร้างความผิดหวังให้กับชายหนุ่มบางคนที่มาตามง้อแต่ไม่สมหวัง จึงตามมาลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยมในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้าย

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181170

0 comments:

แสดงความคิดเห็น