กระจ่าง !! ทำไม "บันนี่ เฟียร์" รถเป็นแค่นี้ถึงกับตาย เข้าใจง่ายใน 3 โลก !!??


นิติ เวชฯเผยผลชันสูตรศพ "บันนี่เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ขับแจ๊สชนขอบทางบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ส่งผลเยื่อหุ้มหัวใจฉีก เผยโพสต์ข้อความเป็นลางก่อนเสียชีวิต
เมื่อ วันที่ 24 ก.พ. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่บริษัทรับ-ส่ง ศพของบริษัทเอกชน ซึ่งรับมอบอำนาจจากญาติ ติดต่อเข้ารับศพ น.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห หรือ "เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย หรือในวงการเรียกชื่อว่า "บันนี่เฟียร์" หลังจากเสียชีวิตกรณีขับรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ศส 3306 กรุงเทพมหานคร ชนขอบทางบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400บี แขวง และเขตลาดพร้าว กทม.ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดเทพลีลา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ

เบื้องต้นแพทย์เปิดเผยผลการชันสูตร พลิกศพว่า ผู้ตายเสียชีวิตเนื่องจากมีเลือดออกจากช่องเยื่อหุ้มหัวใจฉีกขาด ส่วนผลการตรวจพิสูจน์ด้านกระดูกแรงอัดจากการเกิดอุบัติเหตุจากบริเวณใดนั้น ต้องรอผลการตรวจจากห้องปฎิบัติอีกครั้งหนึ่ง สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมากับผู้ตายอีก 1 ราย ที่เป็นชายยังไม่ทราบชื่อนั้น มีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และได้เข้ารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลลาดพร้าว ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว
ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับน้องเฟียร์ นอกจากเป็นนางแบบนิตยสารดังแล้วยังเป็นเซเลบในทวิตเตอร์ใช้ชื่อว่า @Furfear มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เคยร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมหลายครั้งหลายหนจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับผู้เล่นทวิตเตอร์ โดยมีการไว้อาลัยการจากไปของน้องเฟียร์เป็นจำนวนมาก โดยติดแฮชแท็ก #RIPfurfear เช่นเดียวกับ เพจ Playboy Thailand ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับนางแบบสาวรายนี้เช่นกัน
ขณะเดียว กันมีคนวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเป็นช่วงที่น้องเฟียร์เข้าสู่วัยเบญจเพศ ทั้งก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพ และข้อความเป็นลางในอินสตาแกรม @Bunny_fearz เป็นภาพดอกกุหลาบสีขาวแล้วแคปชั่นว่า "สวยดี แต่สีเหมือนดอกไม้จันทน์" สิ้นสุดการสนทนา.

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181326

0 comments:

แสดงความคิดเห็น