กระจ่าง!! ต้นเหตุ "คิว ปืนควาย" พาพวกฆ่าโหดหนุ่ม-ขืนใจ สาวโยนเหว เห็นโพสต์นี้แล้วเข้าใจใน 3 โลก ชั่วจริงๆ ???
จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นวางแผนฆ่า นายภาสกร อายุ 19 ปี อยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง แล้วนำศพไปฝังดินกลางป่าเทือกเขาบรรทัด บ้านป่าไทรทอง ท้องที่ ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ก่อนจะข่มขืนแฟนสาวของนายภาสกร ซึ่งกำลังตั้งท้อง และทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะนำไปทิ้งลงเหวเขาพับผ้า เขตรอยต่อตรังกับพัทลุง


ต่อมาตำรวจรวบผู้ต้องหาได้แล้ว 5 คน รวมทั้งสาวทอม โดย 2 คน เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี จึงได้นำตัวไปฝากขังที่สถานพินิจจังหวัดพัทลุง ส่วนอีก 3 คน คือ นายนพพร หรือคิว ปืนควาย ทองเอียด อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ อายุ 18 ปี และน.ส.ศิริมา อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการฝากขังต่อศาลพัทลุง โดยน.ส.ศิริมาให้การปฏิเสธ บอกเพียงว่าเป็นผู้ร่วมในขบวนจริง แต่ไม่ได้ลงมือสังหาร ทำหน้าคอยซื้ออาหารให้กลุ่มคนร้ายตามคำสั่งของนายคิวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม  วันที่ 4 ก.พ. ได้มีการแชร์ต่อรูปภาพบทสนทนาที่เฟซบุ๊ก Hoang Phong นำมาเผยแพร่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุของเรื่องดังกล่าว เผยให้เห็นว่าคนที่โต้ตอบกันในภาพเหมือนมีเรื่องขัดแย้ง เรื่องการจีบน้องสาวของนายคิว ผู้ต้องหา จนเกิดมีการท้าทายกันขึ้น ซึ่งนำไปสู่การสังหารโหดดังกล่าว แต่ที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันก็ตรงที่มีกลุ่มคนบางกลุ่มเข้าไปคอมเม้นต์ ให้กำลังใจกลุ่มผู้ต้องหาด้วย

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180744

0 comments:

แสดงความคิดเห็น