ระทึกทั้งโรงพยาบาล! หลังสาวถูกข่มขืนโยนทิ้งเหว มีชายฉกรรจ์ 5 คน บุกโรงพยาบาล และทำแบบนี้ โดยที่ใครเห็นก็รับไม่ได้
แม่เหยื่อสาวท้องวัย 19 ที่รอดปาฐิหาริย์จากการถูกโยนทิ้งเหว สั่งปิดตายการเข้าเยี่ยมลูกสาว หวั่นอันตราย หลังชายฉกรรจ์ 5 คน เข้ามาสืบค้นหาห้องพักใน รพ.ถึง 2 วันติด ประสานตำรวจคุมกันเข้ม 24 ชม.


จาก กรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เหยื่อสาวท้อง 3 เดือน ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านเขาคราม ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง โทรศัพท์ล่อลวงให้ไปหาพร้อมกับแฟนหนุ่มคือ นายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี และถูกกลุ่มวัยรุ่นฆ่าแฟนหนุ่มฝังศพไว้ในป่าลึกพื้นที่ และนำร่างของ น.ส.ดา ที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัสจากการถูกข่มขืนและทำร้ายจนคิดว่าเสียชีวิตแล้วไป ทิ้งในหุบเหวริมเขาพับผ้าเทือกเขาบรรทัด ริมถนนสายตรัง – พัทลุง เพื่ออำพรางคดี แต่โชคดีเหยื่อฟื้นจากสลบ และคลานมาขอความช่วยเหลือได้อย่างปาฐิหาริย์ ก่อนจะกลายเป็นข่าวใหญ่โต ซึ่งต่อมาตำรวจได้ควบคุมตัวกลุ่มโจ๋ที่ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 4 ราย ยังเหลือแค่บางส่วนที่อาจเกี่ยวข้องด้วยเท่านั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ รพ.ตรัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์และพยาบาลยังคงดูแลรักษาอาการบาดเจ็บขอ น.ส.ดา อย่างเต็มที่ รวมทั้งคอยผลัดเปลี่ยนมาดูอาการเป็นระยะ โดยมารดาและคนในครอบครัวได้รีบเดินทางมาจาก อ.นาทวี จ.สงขลา เพื่อเฝ้าดูแลอาการคนอันเป็นที่รักด้วยความห่วงใยและเป็นกังวล เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ม.ค.-1 ก.พ. มีชายฉกรรจ์หน้าตาดุดันที่ทางญาติไม่รู้จักถึง 5 คน พยายามมาค้นหาสืบเสาะว่า น.ส.ดา พักอยู่ชั้นไหนห้องใด แต่เจ้าหน้าที่ใน รพ.ผิดสังเกตจึงปฏิเสธไม่ให้เข้าเยี่ยม ญาติจึงขอเคลื่อนย้ายคนเจ็บไปตึกอื่นที่ไม่ใช่ตึกรวม เพื่อป้องกันอันตราย เพราะคิดว่าอาจเป็นคนของฝ่ายผู้ต้องหา นอกจากนี้ทาง รพ.ก็สั่งเฝ้าตรวจเข้มตลอด 24 ชม. และคาดว่าชายทั้ง 5 คนนั้น อาจจะมาทำมิดีมิร้าย ต่างทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวนี้ ต้องช่วยกันเป็นหูเป็นตาอย่างมาก


ขณะเดียวกัน นายพรชัย สุขโสม นายอำเภอศรีนคริทร์ จ.พัทลุง ได้มาเยี่ยมผู้บาดเจ็บและทำหนังสือถึง ผบก.ภ.จว.ตรัง เพื่อขอกำลังตำรวจไปดูแลรักษาความปลอดภัย ยืนยันว่าถ้ามีใครเกี่ยวข้องหรือให้การช่วยเหลือฝั่งผู้ต้องหาจะถูกดำเนิน คดีทั้งหมด.

ที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-180672

0 comments:

แสดงความคิดเห็น