เอาแล้วไง !! คดีน้องดีเจ หายตัว 6วัน ล่าสุดรู้สาเหตุที่หายตัวแล้ว อาจมีคนทำแบบนี้อึ้งจริงๆ !!


ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิชิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงา ลงพื้นที่บริเวณที่พบตัวเด็กชายวัย 3 ปี หรือน้องดีเจ กระทั่งมาพบตัวอยู่ในสวนใกล้บ้านห่างออกราว 3 กิโลเมตร ใน 6 วันต่อมา เพื่อเร่งหาหลักฐานและตรวจสอบพยานแวดล้อมในพื้นที่เพิ่มเติม


เบื้องต้นตำรวจ  ตั้งประเด็นการสืบสวนไว้ 4 ประเด็น แต่จากการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งยังให้การวกวน ประกอบกับลักษณะทางกายภาพที่ไปพบตัวน้องดีเจ เป็นพื้นที่เขาสูงชัน ผิดวิสัยที่เด็กอายุเพียง 3 ปี จะขึ้นไปได้เพียงลำพังจึงมุ่งประเด็นคนใกล้ชิดพาตัวไป  เนื่องจากข้อมูลยังพบว่าพ่อกับแม่ของน้องดีเจ ได้เลิกรากัน และได้แยกทางกัน อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูน้องดีเจ โดยจะต้องเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งต้องสอบถามจากน้องดีเจอีกครั้ง       

ส่วนอาการล่าสุดอาการน้องดีเจ ยังอยู่ในห้อง RCU ของโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ซึ่งอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติและยังต้องเฝ้าระวังอาการอย่างชิด

                           

ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกชุดได้ลงพื้นที่ไปค้นที่พักของ นายโรจน์ เทพบุตร เจ้าของสวน ที่พบน้องดีเจเป็นคนแรก ตรวจพบขวดนมเปรี้ยว 2 ขวด และยังพบว่านายไพโรจน์  มีความสนิทสนมกับของน้องดีเจเป็นอย่างดี ซึ่งจะต้องเรียกตัวทั้งคู่มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180964

0 comments:

แสดงความคิดเห็น