แทบช็อก !! คู่รักแต่งงาน ยอมเสียเงิน 6 หมื่น จ้างช่างถ่ายภาพถึงญี่ปุ่น แต่พอกลับเปิดภาพที่กล้อง เป็นแบบนี้แล้ว!!
 คู่รักจากเมืองจีนสุดเซ็ง ยอมจ่ายเงินกว่า 6 หมื่น บินไกลไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งถึงญี่ปุ่นหวังได้ภาพแต่งงานสวยงาม วิวแจ่ม แต่ภาพที่ได้มาเห็นแล้วถึงกับช้ำใจ ร้องไห้หนักมาก


          เป็นเรื่องธรรมดาที่หลาย ๆ คนจะใช้เงินซื้อความสุข คู่รักชาวจีนคู่นี้ก็เช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยว่า พวกเขาทั้งสองคนได้ลงทุนจ้างช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งราคาแพง แถมยังบินไกลไปถ่ายถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อหวังให้ภาพออกมาน่าประทับใจที่สุดสำหรับการแต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิต

          แต่แล้วภาพที่ออกมา ทำให้ทั้งคู่ถึงกับพูดไม่ออก เพราะนอกจากจะถ่ายได้ไม่สวยงามแล้ว ภาพที่ออกมาอย่างดูแปลก ๆ ไม่สมส่วน แถมโลเคชั่นก็ไม่แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นประเทศญี่ปุ่น ยิ่งเมื่อเทียบกับราคาค่าจ้างที่จ่ายไปกว่า 190,000 เยน หรือราว 6 หมื่นบาท ก็ยิ่งน่าเศร้าใจไปอีก

 ไม่นานภาพชุดพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็ถูกแชร์ต่อกันบนโลกโซเชียลของจีน คอมเม้นท์บางรายตำหนิช่างถ่ายภาพว่า ใช้โทรศัพท์ถ่ายยังสวยกว่านี้เลย ในขณะที่บางรายก็บอกว่า พวกเขาอาจจะไม่ได้ดูดี แต่ช่างภาพก็น่าจะถ่ายออกมาให้สวยได้ ยิ่งผู้ชายนี่ดูแย่มากเลย

 และสุดท้ายก็ไม่วายเจอคอมเม้นท์สุดแสบสัน บอกว่า ก็ถ้าคนมันหน้าตาไม่ดีเองล่ะ แล้วเราจะทำอะไรได้ ?... ได้ฟังถึงกับเจ็บช้ำใจเลยทีเดียว โลกออนไลน์มันช่างโหดร้ายซะเหลือเกิน


     ทว่า ไม่รู้ว่าโชคดีหรือเปล่า เมื่อคู่รักคู่นี้ได้ตกลงกับช่างภาพเพื่อถ่ายซ่อมใหม่อีกครั้ง ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ครั้งนี้ออกมาสวยงามคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปสักหน่อยก็ละกันเนอะ เห็นฝีมือช่างภาพแล้วกลัวออกมาไม่ต่างจากเดิมจริง ๆ


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181171

0 comments:

แสดงความคิดเห็น