หลอน! หลังพบ "น้องดีเจ" หายไป 6 วัน "ร่างทรง" ในหมู่บ้าน ก็ออกมาพูดแบบนี้ ชาวบ้านขนลุกไปตามๆกัน วันนี้ทางมูลนิธิกระจกเงาได้รับการประสานจากครอบครัวของน้องดีเจขอให้ออกค้นหาน้องในป่าใกล้กับถนนอนุสรณ์ 200 ปี ซึ่งเป็นป่าที่เชื่อมต่อกับบ้านพัก เนื่องจากก่อนหน้านี้มีสุนัขตัวหนึ่งซึ่งเล่นกับน้องดีเจเป็นประจำ และมีความสนิทสนมกันวิ่งออกจากแนวป่ามาเห่าที่บ้านถึง 2 ครั้งติดกัน ลักษณะผิดสังเกต ประกอบกับจากการทำพิธีตามความเชื่อของญาติแจ้งให้ออกติดตามค้นหาน้องดีเจในวันนี้ ทางมูลนิธิกระจกเงาจึงได้แจ้งประสานไป ตร.สภ.วิชิต และขอกำลังอาสาสมัครมูลนิธิออกค้นหา กระทั่งมาถึงตรงจุดที่ได้รับแจ้ง ซึ่งอยู่ใกล้กับกระท่อม เมื่อลงไปถึงพบมีลำธารน้ำตกอยู่ใกล้กับกระท่อม 1 หลังไม่มีคนอยู่อาศัย ในกระท่อมมีอาหาร และนมบางส่วน เจ้าหน้าจึงได้ช่วยกันค้นหาจนพบตัวน้องดีเจในที่สุด โดยเด็กนอนแช่น้ำอยู่ในลำธารน้ำตื้นไม่เกินตาตุ่ม ช่วงลำตัวและเท้าแช่อยู่ในน้ำ ขณะที่ศีรษะอยู่เหนือน้ำ เด็กมีสภาพอ่อนเพลียเป็นอย่างมาก มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายจุด และลักษณะตาลอย พอจะสื่อสารได้
ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำเด็กขึ้นมาจากลำธาร และนำตัวส่งรพ.วชิระภูเก็ตทันที เพื่อให้การรักษาอย่างเร่งด่วน ด้านนายแพทย์จิรเดช ปัญญาสุทธิกิจ หมอศัลยกรรมเด็ก กล่าวภายหลังรับตัวเด็กไว้รักษาว่า จากการตรวจร่างกายเด็กพบว่าเด็กมีร่างกายแข็งแรงดี มีแผลเปื่อยที่เท้าทั้ง 2 ข้าง เนื่องจากการแช่น้ำเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีบาดแผลตามร่างกายหลายจุด ซึ่งในส่วนของการรักษาในเบื้องต้นให้การรักษาตามอาการด้วยการรักษาบาดแผล และให้น้ำเกลือ วิตามิน และอาหารเสริม หลังจากนี้จะให้จิตแพทย์เด็ก แพทย์เด็กช่วยเข้ามาดูแล ซึ่งจะต้องดูแลเด็กอย่างใกล้ชิดเพราะอาจจะมีภาวะแทรกซ้อนได้


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากที่พบเด็กคนดังกล่าว ซึ่งหายไปจากบ้านไม่ไกลมากนัก โดยที่ก่อนหน้านี้ได้มีคนช่วยกันตามหาบริเวณจุดที่พบแล้ว แต่ไม่เห็นน้องดีเจแม้แต่น้อย ทั้ง ๆ ที่บริเวณดังกล่าวไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ บางส่วนบอกว่าน่าจะมาจาก "ผีบังตา"เอาไว้ไม่ให้ใครเห็น อีกทั้งแม่เด็กได้ไปให้ร่างทรงคนหนึ่งดู โดยร่างทรงบอกว่าให้รีบไปค้นหาบริเวณใกล้ ๆ บ้านจะพบเห็นเจอน้องดีเจแน่นอน แต่ต้องภายในวันนี้เท่านั้น.
ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180904

0 comments:

แสดงความคิดเห็น