ช็อกหนัก!! ทำแท้ง 6 ครั้ง เวรกรรมติดจรวด มาเจอแบบนี้เป็นใครก็ต้อง ผงะ ???
เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาในเว็บไซต์ชื่อดังอย่างพันทิปดอทคอม กับกระทู้ที่ชื่อว่า "คำสารภาพบาปของผู้หญิงที่เคย"ทำแท้ง"ถึง 6 ครั้ง" เป็นเรื่องราวการเล่าถึงสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งได้ผิดมาไม่รู้จักจบจักสิ้น แต่พอมาถึงวันหนึ่งที่เธอต้องการมีครอบครัวที่สมบูรณ์บาปกรรมที่เธอเคยได้ทำ เอาไว้มันก็กลับมาเล่นงานเธอทำให้เธอต้องเจ็บปวดใจอย่างแสนสาหัส เราไปดูกันว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร อยากให้สาวๆได้อ่านไว้เป็นอุทาหรณ์ จะได้ไม่ทำอะไรที่ผิดพลาดและเดินทางผิดแบบเธอคนนี้


สวัสดี ค่ะดิฉันได้สมัครสมาชิกใหม่เพื่อขอเล่าประสบการณ์ของดิฉันเองที่เกิดขึ้นมา ร่วม 10 ปีเผื่อจะเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่กำลังคิดที่จะทำบาปและผลที่ตามมา ดิฉันตัดสินใจดีแล้วกับการตั้งกระทู้นี้และยอมรับในสิ่งที่อาจตามมา

จุดเริ่มต้นเมื่อ 10ปีที่แล้วตอนนั้นจขกท.อายุย่าง 19 ปี พื้นฐานครอบไม่ค่อยอบอุ่นเท่าใดนัก มีแม่ที่ค่อนข้างเข้มงวดชอบดุด่าว่ากล่าว ครอบครัวมีปัญหาบ่อยๆ ก่อน เข้ามหาลัยนั้นจขกท.ไม่ค่อยได้ออกไปสัมผัสโลกภายนอกเลย เลิกเรียนเข้าบ้านจนเป็นนศ.ปีที่ 1 ของม.แห่งหนึ่งในภาคเหนือ ชีวิตพลิกผันพ่อกับแม่แยกทางกันบางวันจขกท.ก็อยู่บ้านพ่อบ้างบ้านแม่บ้าง และการเรียนในมหาลัยนั้นทำให้จขกท.มีอิสระมากขึ้นได้ทำอะไรตามใจตัวเองอย่าง ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สมัยนั้นวิทยุชุมชนกำลังมาแรง จขกท.ได้เป็นดีเจสมัครเล่นที่วิทยุชุมชนแห่งหนึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้ จขกท.เจอผู้ชายคนหนึ่งที่ขอจำและเกลียดจนวันตาย (กด อ่านต่อ...)
ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180874

0 comments:

แสดงความคิดเห็น