หึงโหดกระซวก7แผล หมกศพคาหอพักเชียงใหม่
ตำรวจเร่งติดตามตัวแฟนหนุ่มของนักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยชื่อดังเชียงใหม่ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุฆ่าโหดมีดแทงอกแฟนสาวดับสยองคาห้องพัก คาดปมหึงหวงชู้สาว“

 เมื่อวันที่ 5 ก.พ. พ.ต.อ.อรรคเดช เตจ๊ะราษฎร์ พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.ภูพิงค์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีนักศึกษาถูกฆ่าภายในห้องพักห้อง 228 ชั้น 2 หอพักชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พิษณุ อุณหเสรี รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.จีรัฐติกุล อรุณจันทร์ภักดี ผกก.สภ.ภูพิงค์ พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์พิพัฒนชัย ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.5 พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุลนวท.สบ.3 พิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ภูพิงค์ แพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มนักศึกษายืนอยู่บริเวณด้านล่างหอพักดังกล่าวจำนวนมากทางผู้ดูแลหอพักได้พาขึ้นไปตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ พบว่าอยู่บริเวณชั้น 2 เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบศพหญิงสาวสภาพศพขึ้นอืด นอนหงายอยู่บนเตียงนอนส่งกลิ่นเน่าเหม็นคละคลุ้งไปทั่วที่เกิดเหตุ มีคราบเลือดไหลนองเต็มที่นอน และมีแมลงวันบินตอมศพจำนวนมากลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อก้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นพบว่า มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่แขนทั้งสองข้าง มีรอยถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกตัดขั้วหัวใจ 1 แผล แทงเข้าที่หัวไหล่ซ้าย 1 แผล แทงเข้าที่ท้อง 2 แผล และมีแผลถูกปาดคอเป็นแผลกว้าง 1 แผล รวมทั้งหมด 7 แผลขนาดความกว้างของใบมีดประมาณ 2 นิ้ว คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ปภัสรา บานชื่น หรือ ตอง อายุ 21 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งจังหวัดเชียงใหม่ ในห้องพบร่องรอยการต่อสู้หลายแห่ง


จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายมาพักอาศัยอยู่ห้องพักกัยแฟนหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งเคยทำงานที่ร้านสะดวกซื้อในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่ทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำจนทำให้เพื่อนข้างห้องรำคาญเพราะเสียงดัง ถึงขนาดต้องทำกระดาษไปติดไว้หน้าประตู ว่าให้คุยกันเบา ๆ หน่อย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ยินเสียงทั้งคู่อีกเลย โดยล่าสุดมีพยานที่เป็นเพื่อนนักศึกษาระบุว่า ผู้ตายเล่นเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา จากนั้นจู่ ๆ ก็เงียบหายไปเลยจนผิดสังเกต ทั้งยังไม่ไปเรียนและติดต่อไม่ได้จึงมาหาที่ห้องพัก และพบว่าห้องล็อกอยู่ จึงให้ผู้ดูแลหอพักเปิดประตูให้ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่หึงหวงในเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายหน้าตาดี จนขัดแย้งกันอย่างหนัก กระทั่งทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามหาตัวแฟนหนุ่มรายนี้มาสอบสวนว่าก่อเหตุหรือไม่ต่อไป..
ที่มา : http://www.dailynews.co.th/regional/377781

0 comments:

แสดงความคิดเห็น