สุดสงสาร ! ตา -ยาย อายุ 91 ปี ถูกขับไล่จากที่ดินที่อยู่มาตลอดชีวิต เกือบ 60 ปี แบบไร้คุณธรรม !! วอนโซเชียลช่วยเหลือ
ตา -ยาย อายุ 91 ปี ถูกขับไล่จากที่ดินที่อยู่มาตลอดชีวิต เกือบ 60 ปี แบบไร้คุณธรรม !! วอนโซเชียลช่วยเหลือ


เรื่องราวและเเชร์ภาพของตายายคู่หนึ่งที่อายุ 91 ปี โดยมีเนื้อหาบอกว่าตายายอายุ 91 โดนนายทุนฉวยโอกาสซื้อที่ดินของตายาย ตอนนี้กำลังโดนไล่ที่ ซึ่ทำให้มีการแชร์เรื่องราวนี้ออกไปเป็นหมื่นกว่าครั้ง โดยรายละเอียดของเรื่องราวบอกว่า ที่ดินดังกล่าว ตายายอยู่มาตลอดชีวิตกว่า 60 ปี และที่ผืนดังกล่าวถูกนำขายทอดตลาด เมื่อจะขอซื้อคืนก็ไม่ได้ จนในที่สุดศาลมีคำสั่ให้ตายายขนย้ายสิงของออกจากบ้านไป และหากไม่ออกอาจโดนฟ้องขับไล่ออกจากที่ได้

โดยรายละเอียดระบุว่า….
ช่วยด้วย ตายายโดนนายทุนฉวยโอกาสซื้อที่ดินของตายาย ตอนนี้กำลังโดนไล่ที่ ….

[@จำเริญ วิชัยศร]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ตา ยาย คู่นี้ อายุ 91 ปีเป็นคนร้อยเอ็ด ถูกนายทุนโหดไร้คุณธรรม ฉวยโอกาสชื้อที่ดินและบ้านซึ่งอยู่มาชั่วชีวิตราวๆ60กว่าปีเพื่อหาผลกำไรจากการขายทอดตลาดของสำนักงานบังคับคดี ซึ่งไม่สามารหอบสังขารไปดูแลการขายทอดตลาดได้ พยายามให้ญาติติดต่อขอซื้อที่ดินคืนโดยให้กำไรจากราคา 610000 เป็น 700000 บาท


แต่กับทุกข้าราชท้องถิ่นคนหนึ่งฉวยโอกาสชื้อเพื่อเก็งกำไรทั้งๆที่เจ้าของคือตายายคู่นี้อยู่ประจำจนมีคำสั่งศาลให้ขนย้ายสิ่งของออกจากที่ดินดังกล่าวจน ตายายคู่นี้ชวนกันหนีไม่รู้จะไปอยู่ที่ใดเดือดร้อนจริงๆถ้าฝืนห็คงถูกจับฐานบุกรุกบ้านตัวเองที่อยู่มากว่า60ปีแล้วน่าสงสารจริงๆวอนขอความช่วยเหลือจากทุกๆท่านอายุปานนี้แล้วจะมีแรงไปหาชื้อที่ใหม่เพื่อพักพิงยามสิ้นลมหายใจได้มีแต่ที่เคยอยู่เดิมช่วยเจรจาหาทาวช่วยหน่อยครับจะได้กุศลมากๆ

ที่มา : http://www.naarn.com/580/

0 comments:

แสดงความคิดเห็น