ย้อนอดีตดัง !! ดูกันให้ชัดๆ วินาทีจับตาย พ่อค้ายาเสพติดที่แกล้งทำเป็นจะมอบตัว แต่กลับจะก้มลงแล้วทำบางสิ่ง จนตำรวจต้องจัดการขั้นเด็ดขาดแบบนี้!!!


ย้อนอดีตคลิปดัง!!! ดูกันให้ชัดๆ วินาทีจับตาย พ่อค้ายาเสพติดที่แกล้งทำเป็นจะมอบตัว แต่กลับจะก้มลงหยิบระเบิด จนตำรวจต้องจัดการขั้นเด็ดขาดแบบนี้!!! (มีคลิป 18+)


     เป็นหนึ่งในข่าวที่โด่งดังไปทั่วประเทศปีที่แล้ว เมื่อมีการเผยแพร่ภาพในขณะที่ตำรวจกำลังล้อมจับ นายสนิท จันทนา อายุ 39 ปี หรือ  "หมอ ตามาร" อดีตสมุนคนหนึ่งในแก๊งตามาร


เหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อ ร.ต.ต.สาธิต สโมสร รองสวป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ที่หมู่บ้านรินทองชุมชนบางชุมโถ ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ในระหว่างออกตรวจพื้นที่ตามปกติจึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ ก่อนพบคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน มีลักษณะคล้ายเมายากำลังทะเลาะกับหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงจอดรถลงไปตรวจสอบ เพื่อห้ามปรามพร้อมสอบถามเรื่องราวตามระเบียบ แต่เมื่อชายดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ กลับชูระเบิดลูกเกลี้ยงขึ้นมาขู่แล้วรีบวิ่งไปชิงรถปิกอัพขับหลบหนีเข้าไปในซอยโรงอิฐ ซึ่งอยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงวิทยุขอกำลังเสริม พร้อมขับรถไล่ติดตามก่อนขับขวางทาง ทำให้คนร้ายตัดสินใจทิ้งรถและวิ่งเข้าไปซ่อนตัวในพงหญ้าริมถนน

โดยพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่ราว 1 ชั่วโมง กระทั่งนายสนิทยอมเผยตัวออกมามอบตัว เจ้าหน้าที่สั่งให้นายสนิทชูมือเอาไว้ให้เห็นตลอดเวลา พร้อมให้เดินขึ้นมาจากบึงน้ำ วินาทีสำคัญมาถึงเมื่อเหลือเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึงจุดที่เจ้าหน้าที่คุมเชิงรออยู่ แต่จู่ๆ นายสนิท กลับใช้มือล้วงไปใต้น้ำแล้วหยิบระเบิดลูกเกลี้ยงที่ซ่อนอยู่ ก่อนพยายามดึงสลักนิรภัยออก เพื่อปาใส่เจ้าหน้าที่ นายสนิทที่กำระเบิดไว้แน่น เงื้อมือไปด้านหลังทำท่าจะขว้างใส่เจ้าหน้าที่ซึ่งบีบวงล้อมเข้ามาทางด้านหน้า ทำให้ตำรวจที่ล้อมอยู่ด้านหลังตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงใส่ กระสุนทะลุแก้มซ้าย 1 นัด และหลังอีก 5 นัด ทำให้นายสนิทเสียชีวิตคาที่ ก่อนเข้าเก็บกู้ระเบิดเอาไว้ได้


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181474

0 comments:

แสดงความคิดเห็น