แทบน็อค !! ลวนลามเขา เขาไม่เล่นด้วย เสี่ยโหดซัดหน้าเละ ตอนนี้เสี่ยกลายเป็นแบบนี้ไปเสียแล้ว!! ???
สยามอัพเดทได้รับรายงานจากเอเอฟพีเมื่อวันที่ 15 ก.พ. ว่าศาลกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา พิจารณาโทษจำคุก 3 ปี นายสก บูน เศรษฐีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยให้รอลงอาญา 26 เดือน จำคุกจริง 10 เดือน และปรับเป็นเงิน 53,000 บาท ในข้อหาทำร้ายร่างกาย น.ส.เอก โสชิตา หรือ ซาซ่า ดาราดัง จนบาดเจ็บหนักเมื่อเดือนก.ค.ปีก่อน
 เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นคดีโด่งดังเมื่อนายกรัฐมนตรีฮุน เซน แถลงประณามนายสกด้วยตัวเอง พร้อมสั่งจับกุมทันที ระหว่างที่นายสกพยายามหลบหนีไปสิงคโปร์ ทั้งนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ก.ค. ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในกรุงพนมเปญ โดยหลักฐานวิดีโอจากกล้องวงจรปิดซึ่งซาซ่านำไปมอบให้กับตำรวจ และโพสต์บนเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงให้เห็นนายสกซึ่งอยู่ในอาการมึนเมามีปากเสียงกับซาซ่า

 หลังทำกิริยารุ่มร่ามกับเพื่อนชาวญี่ปุ่นของดาราสาว จากนั้นร่วมกับบอดี้การ์ดลากซาซ่าลงจากโซฟามาที่พื้น ก่อนจะเตะเข้าที่ใบหน้าและศีรษะซ้ำหลายครั้ง แม้พนักงานเสิร์ฟจะเข้าไปห้าม แต่นายสกกลับไม่ฟัง แถมบอดี้การ์ดของนกธุรกิจหนุ่มยังแกว่งปืนพกไปมาในเชิงขู่ไม่ให้เข้ามายุ่ง โดยนายสกทำร้ายน.ส.ซาซ่าอยู่นานเกือบนาทีก่อนเดินออกจากร้านไปพร้อมบอดี้ การ์ด

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181148

0 comments:

แสดงความคิดเห็น