มาดูกัน! อดีตแฟนเก่า"อุ้ม ลักขณา" ที่ "เสนา หอย" ตามจีบ บอกเลยว่า แต่ละคน "เสนา หอย" ต้องคิดหนักเรียบเรียงข้อมูลโดย ทีมงานสยามอัพเดท
หลังจากเป็นข่าวฮือฮา กับสาวที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งในวงการเลย ณ ตอนนี้ เพราะ เสนาหอย ที่กำลังพยายามสุดๆ ลดหุ่นเรียกกล้าม เพื่อที่จะครองใจสาวอุ้มให้ได้
ทั้งๆที่สาวอุ้มออกตัวหลายครั้งแล้วว่า เสนา หอย นั้นไม่ใช่สเปกของเธอ เพราะตอนนี้เธอก็คุยๆกับคนอื่นอยู่  เรามาดูกันว่า ในอดีตนั้น หนุ่มในคอลเลคชั่น อุ้มมีใครบ้าง
บอกเลย หล่อๆทุกคน แซ่บเวอร์จริงๆ
ปี 2556 อุ้มมีข่าว คบกับ หนุ่มสุดหล่อและ เซ็กซี่ อย่าง "เอ็กซ์ ปิยะ" มีงานคู่ อีเว้นต์ บ่อยๆ
จนหลายคนคิดว่าเป็นแฟนกัน และมีคนแอบเห็นว่าทั้งคู่นั้น ไปช้อปปิ้งด้วยกันบ่อยๆ สุดท้าย เจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดว่า

"กับพี่เอ็กซ์ไม่มีอะไรเลย เราเป็นพี่น้องกัน วันนั้นเราไปด้วยกันจริงๆค่ะแต่วันนั้นพี่เอ็กซ์ไม่ได้จ่ายเงินให้ คืออุ้มซื้อกางเกงยีนส์ แต่ไม่รู้อยู่ซอยไหนเลยให้พี่เอ็กซ์นำทางไป พอไปถึงร้านต้องใช้เงินสดอย่างเดียวจะได้มีส่วนลด แต่อุ้มไม่มีเงินสดเค้าไม่รับบัตรเลยขอยืมเงินพี่เอ็กซ์ พี่เค้าเลยจ่ายให้อุ้มก็จ่ายคืนค่ะไม่ได้ซื้อให้"


หลังจากนั้น อุ้ม ก็เปิดตัวหนุ่มที่ครอบครองหัวใจเธอจริงๆ อุ้ม-ลักขณา รับกำลังศึกษาหนุ่มนอกวงการเจ้าของผับดังในภูเก็ต เอก-เอกพล หนุ่มหล่อดีกรีเจ้าของผับชื่อดังที่ภูเก็ต  วัย 29 ปี ที่เพิ่งเข้ามาเคาะประตูหัวใจของสาวอุ้มได้
แต่สุดท้าย หลังคบกันได้ 1 ปี เต็มๆ อุ้มก็ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา เหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน

"เราค่อนข้างไกลกันค่ะ คือพอต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบก็เลยทำให้เวลาเจอกันมันน้อยลง ทั้ง ๆ ที่ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันมันดีมาก เพียงแต่ว่าตอนเราไกลกันมันเหมือนกับเราไม่ค่อยใส่ใจกัน ซึ่งอุ้มยืนยันนะคะว่าเรื่องนี้ไม่มีมือที่สามแน่นอน"หลังจากอุ้ม โสดมานาน กลางๆปี 2558 นั้นก็มีข่าวออกมา ทำแฟนคลับฟินกันอยู่พักใหญ่ๆ
ทำเอาหนุ่มๆ อกหักกันเป็นแถว!! เมื่อเห็นภาพสวีทในอินสตาแกรมของสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ ณ ตอนนี้กำลังอินเลิฟอยู่กับหวานใจป้ายแดงมาได้ระยะหนึ่ง โดยเธอจะมักโพสต์รูปคู่อวดดีกรีความหวานชนิดมดยังเรียกพี่ แถมยังมีรหัสลับๆ สื่อรักแฮชแท็กว่า "#mpktr" แต่ไหงเธอกลับไม่ยอมเผยโฉมหน้าฝ่ายชายให้เห็นซะงั้น! งานนี้บรรดาชาวเผือกทั้งหลายอยากรู้ขึ้นมาทันที ว่าใครกันหนอ?!! คือแฟนคนใหม่ของ สาวอุ้ม ยังไงก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยก็แล้วกัน คริคริ..!!!! 

แต่ล่าสุดนั้น อุ้มได้ไปออกรายการแห่งหนึ่งที่เสนา หอย เป็นพิธีกร และได้รับการยืนยันว่า ตอนนี้ หัวใจอุ้มยังว่าง  จึงทำให้เสนาหอยนั้น
มีความหวัง และตามจีบอุ้ม อย่างจริงจัง ส่วนจะพิชิตใจสาวอุ้มได้หรือไม่นั้น ต้องให้เวลา เป็นเครื่องพิสูจน์

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181174

0 comments:

แสดงความคิดเห็น