แชร์ด่วน !! หนุ่มสุดช้ำ ถูกเพื่อนสนิทข่มขืน หลังเมาไม่ไม่สติ..โดยทำแบบนี้..!!
 หนุ่มไต้หวันวัย 22 ปี สุดช้ำ ถูกเพื่อนสนิทเพศชาย พาไปลักหลับ-ข่มขืน หลังเมาไม่ได้สติในงานเลี้ยง


 ภัยร้ายมีอยู่รอบตัวเราจริง ๆ แม้แต่ผู้ชายก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือถูกข่มขืนได้โดยคนใกล้ตัว อย่างล่าสุด (20 มกราคม 2559) มีรายงานจากเว็บไซต์ ettoday ของไต้หวัน ระบุว่า หนุ่มวัย 22 ปี รายหนึ่ง ซึ่งกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ได้จัดงานปาร์ตี้อำลาในร้านคาราโอเกะท้องถิ่นร่วมกับเหล่าเพื่อนคนสนิท โดยเจ้าตัวได้ดื่มเข้าไปจนเมาไม่ได้สติหลังงานเลิก แต่กลับโชคร้าย เพราะเพื่อนสนิท ไม่ได้พาเขากลับบ้านอย่างที่คิด

           ทั้งนี้ เหยื่อเล่าว่า เขาได้จัดงานปาร์ตี้อำลาเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม ร่วมกับเพื่อน ๆ ซึ่งพวกเขาดื่มเหล้ากันจนเมามาย หลังจากที่เขาเมาไม่ได้สติ "นายเจิ้ง" เพื่อนสนิทของเหยื่อ ได้แนะนำให้เขาไปพัก ก่อนจะลงมือกอดจูบ และลวนลามเหยื่อโดยที่ไม่มีใครทันเห็น แต่เหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกไว้ได้ด้วยกล้องวงจรปิด

           หลังจากนั้นนายเจิ้งได้อาสาพาเขากลับบ้าน โดยเหยื่อระบุว่า เขารู้สึกเจ็บปวดในช่องทวารหนัก เหมือนกับว่านายเจิ้งได้ใส่นิ้วมือเข้ามา แต่เขาเมาเกินไปจนไม่สามารถขัดขืนได้ และเช้าวันรุ่งขึ้น เขาก็รู้สึกแปลก ๆ แถวทวารหนัก จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจทันที


   โดยนายเจิ้งได้ให้การยอมรับว่า มีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อจริง แต่เป็นการสมยอม เพราะระหว่างที่เมาในงานเลี้ยง เหยื่อมีพฤติกรรมคล้ายกับ "เชื้อเชิญ" เขา อย่างไรก็ตาม ศาลไม่เชื่อ และได้สั่งจำคุกนายเจิ้งเป็นเวลา 10 เดือน

ที่มา : siamok.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น