ย้อนดูอีกครั้ง!!!​‘พิมพ์มาดา’ หลังป่วยเจอก้อนเนื้อร้าย-ต้องทำคีโม (แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ) !!
หลังเพื่อนฝูง แฟนคลับ ช็อกข่าว นักร้องนักแสดงสาว พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร อดีตนักร้องสาวหนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า นักแสดงและผู้จัดละคร วัย 35 ปี เปิดใจ หลังช่วงปลายเดือน ต.ค.58 ไปตรวจร่างกาย พบความผิดปกติ ท้องบวม จนตรวจเจอก้อนเนื้อร้ายที่สามารถพัฒนาเป็นมะเร็งได้ จึงต้องเบรกงานทุกอย่างโดยเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อที่รังไข่ ออกมา พบว่าก้อนใหญ่มาก แพทย์จึงนำก้อนเนื้อไปตรวจอย่างละเอียด กระทั่งเจอบางสิ่งว่ามันอาจพัฒนาเป็นเซลล์มะเร็งได้ จึงให้คำแนะนำว่าควรต้องทำคีโม ซึ่งถ้ายังไม่รักษา หลังจากนี้ไป 5 ปี แพทย์จะไม่การันตี

 ขณะที่ในไอจี ของ สาวพิมพ์มาดา ก็พบว่ามีการโพสต์ตอนเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ช่วงที่ป่วย ผ่าตัด ทำคีโม ช่วงที่ได้รับผลกระทบจากการทำคีโม จนต้องไว้ผมสั้น โดยสาวพิมพ์ ต้องทำคีโม ทั้งหมด 6 ครั้ง ซึ่งขณะนี้ทำไปได้ 5 ครั้งแล้ว

 โดยในไอจีสาวพิมพ์ ยังโพสต์ขณะเข้าโรงพยาบาล ก็มีเพื่อนพี่น้องคนสนิทในวงการมาเยี่ยม ให้กำลังใจ อาทิ กิ๊ก-มยุริญ , หวาน ซาซ่า ,

 ทั้งนี้แม้จะป่วยเข้าโรงพยาบาล ต้องนั่งรถเข็น แต่สาวพิมพ์ก็ยังโพสต์ไอจีอย่างร่าเริง พร้อมทั้งมีถ้อยคำให้กำลังใจตัวเองด้วย ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ ให้สู้กับโรคร้ายสำเร็จ กลับมาหายเป็นปกติที่มา cr.pimmada , kikmayurin

0 comments:

แสดงความคิดเห็น