ชั่วสุดๆ! ทอมโหด “แก๊งโจ๋ฆ่าข่มขืนโยนเหว” เปิดปากสารภาพแล้วเคยมีความสัมพันธ์แบบนี้ กับสาวท้อง ทำเอาตำรวจถึงกับช็อก!!
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีสะเทือนขวัญ กลุ่มวัยรุ่น ก่อเหตุข่มขืนสาวท้อง พร้อมจับโยนลงเหว ที่เหยื่อสาวรอดชีวิต และฆ่าแฟนหนุ่มของสาวท้องโยนลงเหวที่จังหวัดพัทลุง จนสร้างความโกรธแค้นให้กับคนไทยทั่วประเทศ ตามที่มีการนำเสนอไปแล้วนั้น


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า นางสาวศิริมา ภูพวก อายุ 20 ปี สาวทอม ที่มีส่วนพัวพันในเหตุการณ์ดังกล่าว ถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นและปิดบังซ่อนเร้นศพ โดยขณะนี้ผู้ต้องหาถูกขังแยกคนละห้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องขอเข้าเยี่ยมให้กำลังใจเหมือนกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ และสาวทอมไม่มีญาติอยู่ในพื้นที่ ทางเจ้าหน้าที่ต้องจัดเวรยามเฝ้าดูตลอดคืน เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในห้องขัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีสะเทือนขวัญ กลุ่มวัยรุ่น ก่อเหตุข่มขืนสาวท้อง พร้อมจับโยนลงเหว ที่เหยื่อสาวรอดชีวิต และฆ่าแฟนหนุ่มของสาวท้องโยนลงเหวที่จังหวัดพัทลุง จนสร้างความโกรธแค้นให้กับคนไทยทั่วประเทศ ตามที่มีการนำเสนอไปแล้วนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า นางสาวศิริมา ภูพวก อายุ 20 ปี สาวทอม ที่มีส่วนพัวพันในเหตุการณ์ดังกล่าว ถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นและปิดบังซ่อนเร้นศพ โดยขณะนี้ผู้ต้องหาถูกขังแยกคนละห้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องขอเข้าเยี่ยมให้กำลังใจเหมือนกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ และสาวทอมไม่มีญาติอยู่ในพื้นที่ ทางเจ้าหน้าที่ต้องจัดเวรยามเฝ้าดูตลอดคืน เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในห้องขัง

ที่มา : http://kaoden24.blogspot.com/2016/02/blog-post_13.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น