จิตใจทำด้วยอะไร? ชายหนุ่มจับแฟนสาว “เผาทั้งเป็น” ทั้งที่รู้ว่ากำลังตั้งท้อง พอรู้ถึงสาเหตุทุกคนแทบอยากใช้ศาลเตี้ยตัดสิน?
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวสะเทือนขวัญเมื่อวานนี้ (21 ก.พ. 59) ว่า หนุ่มวัยรุ่นก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ด้วยการจุดไฟเผาทั้งเป็น เพราะไม่ต้องการเป็นพ่อของเด็กในท้อง


นายอีเรน โทเบน วัย 20 ปี หนุ่มชาวเยอรมัน ล่อลวงมาเรีย พีเนอร์ แฟนสาววัย 19 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์แก่ ให้เข้าไปในป่าชานเมืองกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี หลังจากที่แสร้งทำทีเป็นพาแฟนสาวไปซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อน ก่อนร่วมมือกับนายแดเนียล มุลเลอร์ เพื่อนสมัยเรียน ทำร้ายร่างกายเธอด้วยท่อนไม้และใช้มีดหั่นขนมปังแทงเธอจนบาดเจ็บ ก่อนเอาน้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาเธอทั้งเป็น และทิ้งศพไว้ในป่า

โดยขณะเสียชีวิตมาเรียตั้งครรภ์ถึง 8 เดือน แต่ความจริงแล้วแฟนหนุ่มของเธอเตรียมวางแผนฆาตกรรมมาตั้งแต่ต้นปีก่อน หลังจากที่รู้ว่าเธอตั้งท้องและเขากำลังจะกลายเป็นพ่อคน แต่ตัวเขาไม่พร้อมจึงรู้สึกประสาทกินจนคิดแผนการร้ายดังกล่าวจากนั้นมีคนบังเอิญไปพบศพแล้วแจ้งตำรวจ ทำให้เขาและเพื่อนถูกตำรวจจับกุม ในการพิจารณาคดีศาลพิเคราะห์ว่า เขาก่อเหตุโดยมีการวางแผนไว้ล่วงหน้า และกระทำการอย่างโหดเหี้ยม เนื่องจากแฟนสาวของเขายังคงมีชีวิตอยู่ขณะที่เขาและเพื่อนร่วมกันจุดไฟเผาเธอ จึงพิพากษาจำคุกนายอีเรนและนายแดเนียล ผู้สมรู้ร่วมคิดเป็นเวลาคนละ 14 ปี

ที่มา : dookhaw.blogspot.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น