ลูกอวัยวะเพศบวมแดง ในใจครุ่นคิดไม่เอะใจ วันนี้เจอเต็มๆแทบล้ม เมื่อรู้คนนี้เป็นคนทำ !??
ตร.กรุงเก่ารวบหนุ่มใบ้ คนงานก่อสร้าง เมาข่มขืนลูกสาวหัวหน้างาน ด.ญ.วัย 2 ขวบเศษ เพื่อนคนงานเห็นหายไป ออกตามหา เจอคาหนังคาเขา กระโดดถีบ แจ้งตร.จับทันควัน


เมื่อ เวลา 00.20 น.วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.ท.ธานินทร์ ผิวละเอียด รองผกก.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังชุดสืบสวนจับกุมตัวนายวาที ไรสูงเนิน อายุ 23 ปี ซึ่งพิการเป็นใบ้ ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างในวัดสนามไชย หมู่ 3 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยาในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี หลังนายแมน (นามสมมติ) อายุ 47 ปี หัวหน้าคนงานก่อสร้าง และภรรยาพาด.ญ.ยุ้ย (นามสมมติ) ลูกสาววัย 2 ขวบ 3 เดือน เข้าแจ้งความ

นายแมน กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำพวกคนงานนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่แคมป์ ซึ่งนายวาทีก็รวมอยู่ด้วย สักพักลูกสาวของตนที่วิ่งเล่นอยู่ได้หายตัวไป มีคนงานผ่านไปเห็นนายวาทีกำลังนอนค่อมตัวน้องยุ้ย ถอดกางเกงลงมาถึงหัวเข่า จึงได้กระโดดเตะและช่วยด.ญ.ยุ้ยออกมาได้ ก่อนแจ้งตำรวจมาควบคุมตัว ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ สังเกตเห็นอวัยวะเพศของน้องยุ้ยบวมแดง แต่ไม่คิดว่าเป็นอะไรมากจึงไม่ได้พาไปพบแพทย์ สำหรับนายวาที ตนช่วยเหลือให้มาทำงานด้วย 8 เดือนแล้ว เพราะสงสารเห็นเป็นใบ้เดินอยู่ริมถนน ซึ่งนายวาทีก็มาช่วยงานทั่วไปและชอบมาเล่นกับลูกสาว เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นายวาทีไปยืนสำเร็จความใคร่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งจนถูกชาวบ้านและ พนักงานรุมทำร้ายบาดเจ็บมา แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจจนกระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้น


ด้าน เจ้าหน้าที่พยายามจะสื่อสารเพื่อสอบถามผู้ต้องหาแต่ก็ไม่รู้เรื่อง เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมาและโวยวายตลอดเวลา ต้องควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์และประสานผู้เชี่ยวชาญภาษามือมาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมจะส่งตัวด.ญ.ยุ้ย ตรวจร่างกายและสอบป.วิอาญาต่อไป

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-180992

0 comments:

แสดงความคิดเห็น