สุดสลด!! ลูกไล่แทงพ่อเสียบเบ้าตาสยอง ยังไล่แทงแม่ แต่สุดท้ายเรื่องยังไม่จบ เมื่อน้องชายทำแบบนี้!???เกิดเรื่องเศร้าสะเทือนใจ ลูกชายโรคประสาทเกิดคลุ้มคลั่ง ไล่แทงพ่อตัวเองวัย 81 ปี หนีไปตายคาห้องน้ำชั้นบนบ้านสภาพสุดสยอง มีมีดปักเบ้าตาและลำคอ ยังไล่แทงแม่กับพี่สาวบาดเจ็บ จนน้องชายต้องใช้ปืนสยบคลั่ง ยิงไป 5 นัดถึงหยุดได้...

วันที่ 20 มี.ค. 59 ร.ต.อ.มานพ บัวอ่อน ร้อยเวร สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่ 5 ต.ลำไทร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ สมบัติ ชูชัยยะ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา รักษาการผู้กำกับ สภ.วังน้อย พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดวังน้อย และแพทย์ รพ.วังน้อย รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน หลังใหญ่สองชั้น อยู่ด้านหลังปั๊มน้ำมัน พบศพ นายแก้ว (นามสมมติ) อายุ 81 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำชั้นบน สภาพศพที่ลำตัวมีบาดแผลฉกรรจ์ ลำคอและเบ้าตาขวามีมีดปลายแหลมปักคาอยู่อย่างสยดสยอง


ที่บริเวณชั้น 2 ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นหญิงอายุ 48 ปี บาดเจ็บที่ศีรษะและกลางหลัง และหญิงชราวัย 79 ปี ถูกฟันที่แขนและลำตัวเลือดท่วมตัว ทั้งสองเป็นลูกสาวกับภรรยาผู้ตาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลวังน้อย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุหน้าบ้าน พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถาม บุตรสาวผู้ตายที่ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่าคนก่อเหตุเป็นน้องชายของตน อายุ 47 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาท เกิดคลุ้มคลั่งอามีดไล่ฟันพ่อตัวเองจนตายในห้องน้ำ แล้วหันมาไล่ฟันแม่กับตน จนต้องวิ่งหนีตายไปอยู่ในห้องชั้น 2 ก่อนจะโทรศัพท์ให้น้องอีกคนที่นอนเฝ้าปั๊มน้ำมันอยู่หน้าบ้านรีบวิ่งมาช่วย แต่ถูกใช้มีดไล่ฟันจึงใช้ปืนยิงป้องกันตัว โดยต้องยิงถึง 5 นัด ถึงสยบความบ้าคลั่งได้ กระสุนถูกที่ขา ท้อง บาดเจ็บล้มลง น้องจึงวิ่งเข้าไปแย่งมีด แล้วรีบส่ง รพ.วังน้อย อาการสาหัส ส่งต่อไป รพ.พระนครศรีอยุธยา

ด้าน พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุเป็นโรคประสาท เกิดคลุ้มคลั่งไล่ฟันและแทงพ่อตัวเองจนเสียชีวิตในห้องน้ำ แล้วไล่ฟันแม่และพี่สาวบาดเจ็บหนีตายไปอยู่ชั้นบน จนกระทั่งน้องชายเข้ามาใช้ปืนยิงสยบความบ้าคลั่ง แล้วเข้ามอบตัวกับตำรวจทั้งน้ำตา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นสอบปากคำ และให้ประกันตัวออกไป.

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-181889

0 comments:

แสดงความคิดเห็น