เช็คเลยเผย! ดวงการเงิน ทั้ง 12 ราศี ก่อน 31 พ.ค. 2559 จะเป็นยังไง ไปดูกัน

loading...ราศีเมษ (ช่วงวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
การเงิน
จังหวะดวงกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ถือว่าเป็นราศีที่มีโอกาสทางการเงินมากขึ้น ปักษ์หลังนี้มีเกณฑ์โชคลาภ มีโอกาสถูกหวยรวยหุ้น ถูกรางวัล ได้ของฝากของกำนัลต่างๆ รวมถึงยังจะมีโอกาสในรายได้ที่ดีเข้ามาสมทบร่วมด้วยอีกทาง แต่ในส่วนรายจ่ายยังคงบริหารจัดการได้ดี
loading...ราศีพฤษภ (ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การเงิน
ยังเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังอย่างต่อเนื่อง ปักษ์หลังนี้ยังมีรายจ่ายอีกหลายอย่างให้สะสางจัดการ ดูเหมือนจะเป็นรายจ่ายหนักๆอีกด้วย จึงต้องย้ำเตือนให้หลีกเลี่ยงการจับจ่ายใช้สอยเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรายจ่ายในสิ่งที่ฟุ่มเฟือยไม่จำเป็น อาจจะทำให้มีหนี้สินก้อนใหม่เพิ่มเติมเข้ามาอีกก็ได้


ราศีเมถุน (ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

การเงิน
ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีพลัง ซึ่งจะส่งเสริมให้เกิดเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามา ทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ รายได้จรต่างๆคึกคักอย่างมาก หรือถ้ามีความหวังรอลุ้นเรื่องโชคลาภ หรือหวังจะได้หนี้สินเก่าๆกลับคืนมา ช่วงปักษ์หลังนี้จะมีข่าวดีเข้ามา เรียกว่า เป็นราศีที่เงินดี มีโชคลาภจริงๆ

ราศีกรกฎ (ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเงิน
เกณฑ์ดวงดี มีความโดดเด่นที่สุด ช่วงปักษ์หลังมีเกณฑ์ได้งานพิเศษใหม่ๆเข้ามาที่ช่วยให้การเงินดีตามไปด้วย และยังมีดวงโชคลาภเข้ามาสมทบ มีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝัน บางคนได้โชคลาภเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ ดังนั้นถ้ามีโชคหรือเงินทองเข้ามา ควรนำไปบริจาคทำบุญบ้างจะช่วยให้โชคนั้นอยู่กับเราได้นานมากขึ้น


ราศีสิงห์ (ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การเงิน
อยู่ในจังหวะดวงที่ดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ในส่วนของรายจ่ายนั้นมีมากมายจิปาถะหลายด้าน สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ต้องเตือนว่าดวงโชคลาภยังไม่โดดเด่น ดังนั้นอย่าไปทุ่มเทมากจนเกินไป เพราะในดวงยังมีรายจ่ายเข้ามาเพิ่มเติมอีกหลายอย่าง


ราศีกันย์ (ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

การเงิน
มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้นมาก หลังจากที่ดวงการเงินเพิ่งพ้นเคราะห์ รายจ่ายหนักๆหรือหนี้สินต่างๆจะคลี่คลายหรือบางคนยังสามารถปลดหนี้สินได้ และในดวงยังมีความโดดเด่นในเรื่องโชคลาภเข้ามาด้วย มีโอกาสถูกรางวัล หรือได้โชคในรูปแบบของขวัญ ของฝาก หรือได้เป็นลาภปาก มีคนเลี้ยงอาหารมื้อพิเศษ ถือว่าเป็นโชคในอีกรูปแบบหนึ่ง


ราศีตุลย์ (ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

การเงิน
สถานการณ์ทางการเงินยังอยู่ในจุดที่วุ่นวาย ถึงแม้จะมีรายได้ที่ดีก็ตาม แต่ก็ยังมีเกณฑ์รายจ่ายรออยู่รอบด้าน และยังมีคนรอบข้างเข้ามาวุ่นวายกับการเงินของคุณอีกด้วย ทั้งมาจู้จี้กับการใช้จ่าย หรือมาขอหยิบยืมขอความช่วยเหลือ รายจ่ายที่น่าห่วงในช่วงนี้จะเป็นรายจ่ายที่มาจากครอบครัว ญาติพี่น้อง ถือว่าเป็นรายจ่ายจำนวนมากและยังหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกด้วย


ราศีพิจิก (ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน
ต้องระวัง!การใช้จ่ายให้มากเป็นพิเศษ ทั้งรายจ่ายส่วนตัวหรือรายจ่ายจิปาถะต่างๆ จะเข้ามาพร้อมๆกัน แต่สิ่งที่ต้องระวังอย่างมาก คือ รายจ่ายด้านสุขภาพ ถือว่าเป็นรายจ่ายที่หนักหนาสาหัสพอสมควร เพราะช่วงปักษ์หลังนี้ ดวงสุขภาพอยู่ในจุดที่ไม่ดี มีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ หรือบางคนมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมยวดยานพาหนะเข้ามาร่วมด้วยอีกทาง


ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การเงิน
ดวงดี มีพลัง นำพาให้เกิดรายได้เงินทองที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะรายได้พิเศษจะมีเข้ามามากกว่ารายได้ประจำด้วยซ้ำไป ตามดวงแล้วยังบ่งบอกถึงโชคลาภอีกด้วย มีโอกาสได้เงินได้ทองเข้ามาอย่างฟลุ๊คๆ แบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นเมื่อดวงดีขึ้นแล้ว ควรนำรายได้เงินทองแบ่งไปบริจาคทำบุญด้วย


ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน
ดวงดาวส่งเสริมให้การเงินดีมีพลัง มีโอกาสในรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น อีกทั้งปัญหาการเงินต่างๆจะคลี่คลายดีขึ้นด้วย บางคนอาจจะสามารถชำระสะสางหนี้สินต่างๆให้หมดไปในช่วงนี้ได้อีกด้วย แต่ถ้าชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง คงต้องพอดีๆ ในดวงพอยังมีกระแสของโชคลาภแบบเล็กๆน้อยๆเข้ามาบ้าง


ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การเงิน
อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี ยังมีรายได้เงินทองที่ดีเข้ามา พอให้ใช้จ่ายหมุนเวียนได้ดี ถึงแม้ตามดวงแล้วอาจจะไม่ใช่ราศีที่มีเงินทองมากมายหรือมีโชคลาภโดดเด่น แต่ข้อดีคือ ไม่มีรายจ่ายหนักๆเข้ามาเป็นปัญหา ช่วงปักษ์หลังนี้ยังบริหารจัดการเงินทองได้เป็นอย่างดี


ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน)

การเงิน
ยังเป็นดวงชะตาที่มีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ดวงโดยรวมก็ยังมีความวุ่นวายพอสมควร มีรายจ่ายอีกหลายด้านรออยู่ หรือมีคนใกล้ชิดมาขอความช่วยเหลือหยิบยืม แต่ก็จะลดน้อยลงกว่าช่วงที่ผ่านมา อีกทั้งปัญหาการเงินต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายลงตัวมากขึ้น

loading...

ที่มา : http://www.naarn.com/4795/

0 comments:

แสดงความคิดเห็น