แชร์ด่วน!! สาวยะลาวัย 25 ปี เจอทรชนกว่า 10 คนลากตัวไปข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม!! ตำรวจเตรียมล่าตัว

loading...
เป็นเรื่องที่น่าสลดใจจริงๆ เมื่อสาวยะลาวัย 25 ปี เจอทรชนกว่า 10 คนลากตัวไปรุมโทรม โดยให้เเฟนหนุ่มนั่งดูและคุมเชิงเเฟนหนุ่มเอาไว้

เมืื่อมีรายงานข่าวว่ามีหญิงสาวเข้าแจ้งความต่อ สภ.ยะลา ว่าตนเองถูกข่มขืนเมื่อคืนวานที่ผ่านมาในช่วง 02.00 น. ที่บริเวณฝ่ายกักน้ำแก้มลิง ต.พร่อน อ.เมือง จ.ยะลา

ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบได้เดินทางไปทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยผู้เสียหาย โดยผู้เสียหายให้การว่า

loading...

หลังเลิกงาน ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปบ้านแฟน จากนั้น ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. จึงได้เดินทางกลับมายังบ้านเช่าในตัวเมืองยะลา โดยมีแฟนหนุ่มขับรถจักรยานยนต์มาส่ง และตนเองซ้อนท้ายมา จากนั้นได้แวะเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.ท่าสาป ทางเข้าตัวเมืองยะลา และได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน นั่งอยู่ที่ม้านั่งหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั้ม โดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้เพ่งมองมาที่ตนเอง ตนจึงได้บอกกับแฟนให้รีบออกมา และกลับบ้านเช่า แต่เมื่อออกจากปั้มน้ำมันเพียงไม่นาน กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ก็ขี่รถจักรยานยนต์ 3 คันตามประกบรถจักรยานยนต์ที่ตนกับแฟนขี่มา จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้จอดรถดักหน้า ก่อนที่จะลงมาดึงเอากุญแจรถจักรยานยนต์ของตนและแฟนไป แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็บอกว่าให้กลับเข้าไปคุยในปั้ม ซึ่งตนเองและแฟนก็บอกว่า จะเอาอะไรก็เอาไป แต่ไม่มีเงิน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่น ก็บอกว่า ถ้าไม่มีเงิน ก็เอาผู้หญิง แล้วก็ลากตนเองลงจากรถ ขณะที่วัยรุ่นอีกกลุ่ม ก็เข้าไปทำร้ายแฟน และแยกตนเองกับแฟนออกจากกัน

ต่อมากลุ่มวัยรุ่นได้พาตนเองและเเฟนมาที่เกิดเหตุ คือ ฝายแก้มลิงกักเก็บน้ำ ต.พร่อน อ.เมืองยะลา และได้มีการแยกตนเองกับแฟนออกไป ตนโดนทำร้ายก่อนโดน 6 ทรชนข่มขืน ต่อหน้าเเฟนหนุ่ม จนกระทั่ง เวลา 04.00 กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดก็พากันปล่อยตนเองกับแฟนหนุ่มและหนีออกจากที่เกิดเหตุ ตนเองจึงได้เดินทางมาเเจ้งความที่สถานีตำรวจ

loading...


ที่มา : ที่มา : http://www.hit-za.com/4323

0 comments:

แสดงความคิดเห็น