แทบช็อก!! หลงรักสาวหน้าตาดีในแชท โอนเงินให้ใช้กว่า 8 แสน พอรู้ตัวจริงถึงกับน็อค เป็นแบบนี้!???
แม่พาลูกชายวัย 19 เข้าร้องสื่อ หลังพาไปแจ้งความลูกโดนกะเทยแสบใช้รูปหญิงแท้ เล่นโปรแกรมแชต BeeTalk ออกอุบายลวงให้โอนเงินตั้งแต่ก.พ.ปีที่แล้ว รวมกว่า 8 แสนบาท...
เมื่อวันที่ 24 พ.ค.59 นางขวัญใจ ทองลือ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1279/39 ถ.วิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นำบุตรชาย วัย 19 ปี เข้าร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน หลังแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธีระวัฒน์ พ่วงนาง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี กรณีบุตรชายได้รู้จักหญิงสาวผ่านโซเชียล โปรแกรม BeeTalk แล้วถูกหลอกลวงให้โอนเงินให้ใช้ วันละ 5,000 บาท ตั้งแต่เดือน ก.พ.2558 ต่อเนื่องมา โดยอ้างว่านำเงินไปใช้หนี้ และซื้อรถยนต์ รวมกว่า 8 แสนบาทนางขวัญใจ ระบุว่า ต่อมาเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2559 ได้มาทราบภายหลังว่าบุตรชาย แอบเอาเงินภายในร้านขายของชำ ภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอุบลราชธานี ที่ตนเปิดให้ลูกชายดำเนินกิจการ ไปให้ มิจฉาชีพเป็นสาวประเภท 2 ทราบชื่อภายหลัง นายธีระยุทธ สังกะสี ที่แอบใช้รูปหญิงอื่นมาปลอมเล่นโปรแกรม BeeTalk คุยกับบุตรชายหลอกเอาเงินดังกล่าวไป จึงนำบุตรชายเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้ว และต้องการร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนให้เป็นอุทาหรณ์ของผู้ปกครอง เพื่อเป็นกรณีตัวอย่างให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานซึ่งเล่นโซเชียล เพราะปัจจุบันมีกลุ่มมิจฉาชีพใช้ช่องทางดังกล่าวเข้ามาหลอกลวงเป็นจำนวนมาก

“อยากให้กรณีของลูก เป็นตัวอย่างและต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกะเทยรายนี้มาดำเนิน คดีให้ได้โดยเร็ว เบื้องต้นทราบว่านายธีระยุทธ กระทำการในลักษณะแบบนี้กับบุคคลอื่นอีกหลายคน” นางขวัญใจกล่าว พร้อมกับนำรูปกะเทยแสบมาให้ดูอีกด้วย


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-182978

0 comments:

แสดงความคิดเห็น