วิจารณ์หนัก!! ดราม่าระอุ!! "หมาคลั่ง" โดดฟัด "เด็กหญิง" แผลสยอง ทั้งๆ ที่เธอแค่ทำสิ่งนี้ หนำซ้ำพยานออกมาพูดคำหนึ่ง ที่ได้ยินแล้วจุกจี๊ดพูดไม่ออก
ในโลกออนไลน์คลิปและภาพดังกล่าว “คุณนิ่งหน่อง สร้างยานอวกาศ” ได้โพสต์เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 พร้อมระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหมู่บ้านกระทุ่มแบน บางบอน ซึ่งภาพของน้องผู้หญิงนั้นมีแผลเหวอะหวะ คล้ายกับรอยกัดและรอยเล็บเต็มหน้า โดนบริเวณหนังตาด้วย ส่วนคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่หมาเดินมาตรง ๆ จากนั้นชายเสื้อแดงก็เล่นกับหมา จังหวะนั้นน้องผู้หญิง (เสื้อเหลือง) ก็เดินเลี่ยงออกไป แต่หมากลับแว้งหันหลังเข้ามาฟัดจนเด็กหญิงล้มลง ทั้งนี้คลิปไม่เห็นจังหวะที่หมาฟัด แต่เห็นเหตุการณ์โดยรอบ มีคนเข้ามาดูมากมาย แต่ก็ไม่มีใครยื่นมือช่วย เนื่องจากหมาดุมาก ผ่านไปหลายนาที มีคนช่วยกันจับหมา แต่หมาดิ้นหลุดและวิ่งไล่กวดคนจับจนต้องวิ่งหนีกระเจิงกันอีก


คุณนิ่งหน่อง สร้างยานอวกาศ เผยด้วยว่า เด็กหญิงคนนี้เป็นลูกเพื่อน ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว แต่ด้านชาวเน็ตอยากจะทราบว่าเจ้าของหมาเป็นใครและมีการติดต่อดูแลน้องผู้หญิงผู้โชคร้ายคนนี้หรือไม่ พร้อมบอกว่า มี พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ แต่ก็น่าจะมี พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ที่โดนสัตว์ทำร้ายด้วย

ที่มา : http://www.thaisook.com/5142

0 comments:

แสดงความคิดเห็น