แทบช็อก!! นักท่องเที่ยวหญิงหน้าตาดีมาไทย 3 วัน ถูกใจชายไทยพาขึ้นห้อง ถูกจัดหนักแบบนี้ แทบน้ำตาไหล ???

loading...สยามอัพเดทได้รับรายงานเมื่อเวลาประมาณ เที่ยงคืนเศษ วันที่ 14 มิ.ย. มีนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติถูกทำร้ายร่างกายแล้วชิงทรัพย์ ที่ สภ.เมืองพัทยา ที่เกิดเป็นห้องพักรายวัน ในห้องที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดติดตามผนังและพื้นห้อง ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวทราบชื่อคือ MISS.URAZALIEVA FERUZA อายุ 26 ปี สัญชาติอุซเบกิสถาน ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าปูดบวม มีคราบเลือดติดตามร่างกาย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในอาการตกใจและหวาดกลัว ว่าถูกชายไทยทำร้ายร่างกายแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับแต่ยังไร้ร่องรอยโดย ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า เธอได้เดินทางมาพัทยาได้เพียง 3 วันเท่านั้น จึงไม่มีเพื่อน จนกระทั่งได้พบกับชายไทยที่บริเวณชายหาด ซึ่งสามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศกันได้ และทางทางมีมารยาทเรียบร้อย นิสัยดี ด้วยความไว้วางใจ จึงได้นัดกันออกมาเที่ยวที่วอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังจากนั้นก็ได้พากันโดยสารจักรยานยนต์รับจ้างมาสวีทหวานกันภายในห้องเช่า ที่เกิดเหตุ

หลังจากนั้นชายคนก่อเหตุได้เผยธาตุแท้ สลัดคราบชายนิสัยดีรื้อค้นทรัพย์สินของเธอ เมื่อเข้ายื้อแย่งขัดขวาง ชายคนดังกล่าวก็ได้ทำร้ายร่างกาย ชกต่อยและเตะจนได้รับบาดเจ็บก่อนแย่งกระเป๋าแบบสะพายซึ่งภายในมีทรัพย์สิน เป็น เงินสด 2,000 บาท โทรศัพท์มือถือซัมซุงจำนวน 1 เครื่อง และเอกสารสำคัญหลายรายการ หลังเกิดเหตุจึงขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลห้องพักให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังกล่าว

ภายหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา ได้สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสและตรวจสอบกล้องวงจร ปิดบริเวณที่เกิดเหตุหารูปพรรณสัณฐานของคนร้าย เพื่อติดตามมารับโทษดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
loading...

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-183290

0 comments:

แสดงความคิดเห็น