นาทีก่อนเกิดเหตุ เด็กม.3 โดนยิงดับสยองกลางกรุงฯ แท้จริงเป็นแบบนี้ กับคำพูดของเขาก่อนเสียชีวิต..

loading...


จากกรณีเกิดเหตุ คนร้าย 3 คน ขี่จักรยานยนต์ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน นายเอ (นามสมติ) อายุ 15 ปี อดีตเด็กนักเรียน ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด จนเสียชีวิต  ขณะเดินทางกลับบ้านกับเพื่อนหลังจากไปหาเงินพิเศษช่วยครอบครัว บริเวณจุดกลับรถถนนสุวินทวงศ์ สี่แยกมีนบุรี แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดจากความเข้าใจผิด คิดว่าเป็นคู่อริต่างสถาบัน หรือการเก็บแต้มและแสดงศักยภาพ

วันที่ 9 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สน.มีนบุรี พ.ต.ท.สุรพล ก้อมน้อย รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี กล่าวว่า เรื่องดังกล่าว ทางผบก.น.3 ไม่ได้นิ่งนอนใจเรียประชุดฝ่ายสืบสวน ทั้ง กก.สส.บก.น.3 และฝ่ายสืบสวนมีนบุรี พร้อมทั้งสั่งการให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ

โดยจากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มคนร้ายมีทั้งหมด 5 คน ใช้รถจักรยานยนต์ 2 คันโดยก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายได้ขี่รถมาตามเส้นทางมีนบุรี จนถึงแยกก่อนจะมองเห็นรถผู้ตาย จอดติดไฟแดงอยู่ กลุ่มคนร้ายจึงเลี้ยวขวาไปจอดดักหน้า เมื่อรถของผู้ตายขี่ผ่านมา กลุ่มคนร้ายจึงใช้อาวุธปืน ยิงเข้าใส่รถผู้ตายทันที ทำให้รถของผู้ตายเสียหลักล้มลงบริเวณ เลนขวาสุดจากนั้นกลุ่มผู้ตายก็ขับหลบหนีไปบริเวณมุ่งหน้าสุวินทวงศ์

loading...

ทั้งนี้จากการสอบถามนายบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เป็นเพื่อนผู้ตายที่นั่งรถในวันเกิดเหตุ เล่าว่า
ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกจากที่ทำงาน ย่านลาดพร้าว 18.00 น. เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนสุวินทวงศ์ ขาออก มุ่งเข้าบ้านพักซอยหทัยราษฏร์ 33 ระหว่างติดไฟแดงบริเวณแยกมีนบุรี ตนสังเกตเห็นคนร้ายนั่งซ้อน 3 หนึ่งในนั้นเปิดหมวกและมองหน้าตนและผู้ตาย ซึ่งจอดรถบริเวณฟุตบาท ใกล้กับป้อมตำรวจบริเวณแยก มีนบุรี จากนั้นตนพูดกับผู้ตายว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นมองหน้าพวกตน จากนั้นผู้ตายก็บอกว่า "ไม่มีอะไรหลอกเราไม่ได้ทำอะไรให้ใคร มันไม่อะไรหรอก เราไม่ได้ไปหาเรื่องใคร" จากนั้นตนก็ขับรถ ระหว่างที่ไฟเขียวตนก็ได้ขับรถผ่านกลุ่มผู้ก่อเหตุ จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขับรถไล่ ก่อนใช้ปืนปากกายิงใส่ผู้ตายเข้าศีรษะจนเสียชีวิต

ที่มา : http://khaosods.blogspot.com/2016/06/3.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น