ยังจำได้ไหม!! ชีวิตรันทดของ “แพท” หลังเคยเป็นคดีถูกพ่อแท้ๆฟ้องแบ่งทรัพย์สิน ล่าสุดเธอโพสต์ภาพพ่อกลับมาอยู่พร้อมหน้าแล้ว!!!

loading...จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า “พ่อ” ของนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ได้ฟ้องร้องเรียกร้องค่าเลี้ยงดูจากบุตรสาว ซึ่งหลายคนทราบกันดีว่า นักแสดงสาวต้องรับภาระเลี้ยงดูแม่ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ และพี่สาว ที่ป่วยมาตลอด เรียกเป็นช่วงชีวิตที่รันทดหนักสำหรับเธอ


จนกระทั่งสามารถหาทางไกล่เกลี่ยกับพ่อบังเกิดเกล้าได้ ทำให้คดีฟ้องร้องขอแบ่งทรัพย์สิน จบลงอย่งสวยงาม โดยศาลมีคำสั่งให้สาวแพทรับหน้าที่ในการส่งเสียค่าใช้จ่ายของพ่อทุกเดือนห้ามขาดไปจนตลอดชีวิต และจากวันนั้นปัญหาที่ระหองระแหงกันภายในครอบครัว ก็เริ่มคลี่คลาย มาถึงวันนี้ 24 มิถุนายน 2559 แพท ณปภา ก็ได้โพสต์ภาพแห่งความสุข ที่มีพ่อ และแม่อยู่พร้อมหน้า


พร้อมข้อความซึ้งๆถึงพ่อบังเกิดเกล้ามาว่า… “ป๋าจ๋า แพทรักป๋านะ ป๋าไม่ต้องเป็นห่วง แพทจะไม่ทิ้งป๋าไปไหน จะอยู่ข้างๆป๋า แบบนี้ เหมือนที่ แพท อยู่ข้างแม่ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ขอแค่ป๋า อย่าท้อ สู้กับมัน สู้ไปด้วยกัน อย่ากลัว ป๋ามีพวกเราทุกคน อยู่ตรงนี้ มีแพท พี่น้อง พี่เชษ พี่ชา พี่ดา แนน แน็ต น็อต นาฟ พอร์ช นิริน และ น้องๆ ของป๋าทุกคน พร้อมอยู่ข้างๆป๋า เสมอ สู้ๆ แพทรักป๋า นะ “

loading...


ที่มา : http://www.yimnid.com/2581/

0 comments:

แสดงความคิดเห็น