เอาแล้วไง !! "กอล์ฟ" เจอ พี่สาวขวัญ ตะโกนด่ากลางงาน เกิดอะไรขึ้น !??

loading...วันที่ 9 มิ.ย. ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม มีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ธุรกิจตัวแรกของนางเอกสาวขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ โดยมีเหล่าเพื่อนดารามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ แพนเค้ก ,ซี-ศิวัฒน์ , เป้-อารักษ์ โดยมีครอบครัวของกอล์ฟ-พิชญะ พ่อ แม่ น้องสาวมาร่วมแสดงความยินดีด้วย หลังจากจบงาน ขวัญได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

loading...

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์ขวัญ อยู่นั้น ป้าตือ ออแกไนซ์จัดงาน ได้เดินจูงมือ กอล์ฟ-พิชญะ มาเซอร์ไพรส์ที่แบ็กดรอป โดยทราบว่า กอล์ฟ ตั้งใจพาพ่อแม่ น้องสาว เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับขวัญ และตั้งใจจะเซอร์ไพร์สระหว่างที่ขวัญกำลังให้สัมภาษณ์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่เข้าใจกันระหว่างป้าตือ กับลูกแก้ว พี่สาวของขวัญ ทำให้ระหว่างที่กอล์ฟ กำลังเดินเข้าไปหาตัวขวัญ ถูกดึงตัวออกมาทันที และมีการโวยวายกับป้าตือ ผู้จัดงาน ซึ่งลูกแก้ว ได้พูดว่า "ทำไมป้าตือทำแบบนี้"

ทำให้ ขวัญ ที่กำลังถ่ายรูปอยู่ที่แบ็กดรอปเปลี่ยนสีหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังโพสต์ท่าให้ช่างภาพถ่ายรูปตามปกติ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้กอล์ฟ พาครอบครัวกลับทันที และมีการบอกกล่าวกับใกล้ชิดภายหลังว่า ไม่ได้คิดมากกับเหตุการณ์นี้และยังจะคบกับขวัญ ต่อไป

 หลังจากเหตุการณ์ความวุ่นวายคลี่คลาย นางเอกสาวก็จูงมือคุณแม่ แอ๊ว-ปราณี ให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย แม่แอ๊ว-ปราณี เผยว่า "ต้องขอโทษแทนลูกสาวด้วยและขอบคุณมากที่ให้แม่ได้อธิบายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่นี้ด้วย ลูกแก้ว (พี่สาวขวัญ) เขาอาจจะไม่เข้าใจบางอย่าง เขาเป็นคนตอบไลน์ แพ็คของส่งไปรษณีย์ อาจจะเครียดกับงานและโฟกัสกับงานเปิดตัวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกของครอบครัวเรามาก โดยมีพี่ตือ เป็นออแกไนน์งาน แล้วตอนแรกป้าตือ บอกว่ากอล์ฟจะมาแสดงความยินดี พอเขาเห็นก็ตื่นเต้น จากนั้นกอล์ฟ จะมาสัมภาษณ์อะไรไหมแม่ไม่รู้ แก้วไม่ถึงขนาดว่าไม่โอเคกับกอล์ฟ เพราะไม่อย่างนั้นแม่คงไม่ไปงานบวชของกอล์ฟ" ขวัญ กล่าวเสริมว่า "จริงๆไม่มีอะไร แต่ขวัญต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้ตกใจกัน และขอโทษพี่กอล์ฟด้วย เขาเป็นคนมีน้ำใจ แต่ด้วยความที่พี่แก้วพี่สาวของขวัญเขาตั้งใจทำงาน เขาเหนื่อย ก็อาจจะทำอะไรที่ไม่น่ารัก พี่แก้วเขาไม่ได้อยู่หน้ากล้องเหมือนเรา เขาอยากให้ทุกคนโฟกัสที่สินค้ามากกว่าจะมาโฟกัสที่ตัวน้อง"  ขวัญกล่าว


ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-183220

0 comments:

แสดงความคิดเห็น