แชร์ด่วน!! 3 ราศีนี้ ที่จะโชคดีมีโอกาส "ถูกหวยย..รางวัลใหญ" ในเดือนสิงหาคมนี้loading...ราศีเมถุน  (ระหว่างวันที่13 มิถุนายน-14กรกฎาคม)
การเงิน     ในเดือนนี้จะมีทิศทางการเงินที่ชัดเจน มีคำตอบให้รับรู้รับทราบ รายรับก็แจ่มชัด รายจ่ายก็มีขอบเขตตามประมาณการ ความยุ่งยากใจที่มีมานาน ก็บริหารจัดการได้เป็นระบบ ขาดตกบกพร่องก็หาแหล่งเงินทุนสนับสนุนได้ไม่ยาก
ความโชคดี      ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานดี จากผู้มีอุปการคุณดี และสิ่งขาดไม่ได้คือโชคลาภที่น่าจะเป็นแรงกระตุ้นของจิตใจ จะเสี่ยงสลากรางวัลให้มีโชค ให้หาซื้อจากที่ทำงาน ในหน่วยงานที่ทำอยู่รับโชคใหญ่

loading...

ราศีกันย์  (ระหว่างวันที่ 17กันยายน-16 ตุลาคม)
การเงิน      บรรยากาศที่คลุมเครือไม่สว่างกระจ่างชัดเรื่องเงินรายได้ที่ไม่สามารถตอบคำถามได้เต็มปากเต็มคำ แต่ ณบัดนี้การเปลี่ยนแปลงเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ ธนบัตรในกระเป๋าเริ่มหนาแน่นมากกว่าเดิม เป็นผลงานที่ตัวเราแท้ๆ
ความโชคดี      ช่วงนี้มีปัญหาอุปสรรคในเรื่องใดๆ เหมือนมีโชคดี ที่คลี่คลายผ่านพ้นไปได้ไม่ยากนัก ส่วนเรื่องโชคลาภก็พอมีในการเสี่ยงโชคอยู่มิใช่น้อย ตัวเลขจากอายุครูบาอาจารย์ที่บำเพ็ญเพียรภาวนามีบารมีก็เป็นโชคดีมีทรัพย์


 ราศีตุลย์   (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)
การเงิน      เวลาเปลี่ยนเหตุการณ์ก็ย่อมมีเปลี่ยนแปลง แต่ในช่วงเวลานี้เปลี่ยนขยับดีขึ้นและดีขึ้น อะไรที่บกพร่องมีอุปสรรคเหนื่อยหัวใจ ก็จะได้รับการแก้ไขแก้ปัญหา โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่เป็นปัจจัยหลัก มีทรัพย์หน้าสดใส
ความโชคดี     จะมีโชคกับสุภาพสตรีรูปร่างอวบอ้วนผิวขาว มีเสน่ห์หน้าตาสดใสายิ้มเก่งร่าเริง จะเป็นผู้ให้โชคลาภ จะซื้อสลากรางวัลจะเป็นฉบับใดหมายเลขใดเมื่อเธอหยิบให้ ก็เป็นโชคใหญ่ของเราได้ทั้งนั้น รับความรวยมาได้เลย

loading...0 comments:

แสดงความคิดเห็น