พ่อเคาะประตูเรียกวิญญาณครูจุฬารัตน์กลับบ้าน "รตต."แฟนหนุ่มยืนร่ำไห้สุดอาลัย(คลิป)

loading...จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น.ส.จุฬารัตน์ โทวันนา อายุ 27 ปี ครูสาว ถูกคนร้ายบุกฆ่าปาดคอเเสียชีวิตศพเปลือยในห้องเช่าไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย 8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย โดยเบื้องต้นมีพยานระบุว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องตอนกลางดึกวันที่ 2 ก.ค. กระทั่งรุ่งเช้าเพื่อนมาเคาะห้องไม่มีเสียงตอบ พอเปิดดูก็พบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เควบคุมนายชาตรี ร่วมสูงเนิน ผู้ต้องหา ซึ่งให้การสารภาพว่าลงมือจริง (อ่านข่าว: ญาติจุดธูปเชิญวิญญาณ"ครูจุฬารัตน์"เหยื่อปาดคอ เพื่อนแห่โพสต์ไว้อาลัย RIP. )
loading...


ต่อมาเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ก.ค. นายปรัชญา โทวันนา อายุ 32 ปี พี่ชายของครูจุฬารัตน์ พร้อมด้วยนายสนิท โทวันนา อายุ 59 ปี นางจันทร์ศรี โทวันนา อายุ 57 ปี พ่อแม่ ได้นำศพของลูกสาว เดินทางมาที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย 8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย ซึ่งเป็นห้องพักของครูจุฬารัตน์ ท่ามกลางประชาชนนับพันคน (อ่านข่าว: ผู้ต้องหาฆ่าขืนใจ"ครูจุฬารัตน์" เปิดปากสารภาพแอบชอบมานาน-ขัดขืนเลยฆ่าปาดคอ )

loading...

โดยนายสนิทได้จุดธูปเทียนที่หน้าห้องพักของลูกสาว แล้วเดินไปเคาะประตูแล้วพูดด้วยเสียงสั่นเครือว่า "ลูกกลับบ้านของเราเถอะ" จากนั้นก็มีญาติพี่น้องเดินร้องไห้ไปเคาะประตูเรียกครูจุฬารัตน์กลับบ้านที่จ.ร้อยเอ็ด


ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ร.ต.ต.ธเนศ แก้วหาย แฟนหนุ่มของครูจุฬารัตน์ ซึ่งเป็นนักเรียนนายร้อยอบรมอยู่ที่อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้เดินเข้าไปเคาะประตูห้องเรียกแฟนสาวกลับบ้านด้วย โดยยืนร่ำไห้อยู่หน้าประตูจนญาติต้องเข้าไปปลอบ ท่ามกลางความเสณ้าสลดของผู้ทที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง


ที่มา ​khaosod.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น