รวบแล้วไอ้โหด!! บุกฆ่าปาดคอครูสาวชัยภูมิดับคาหอพัก พอรู้ว่าเป็นใครถึงกับอึ้ง!?

loading...นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 บ้านหนองดสมง ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ผู้ต้องหาไอ้โหดฆ่าปาดคอครูสาวชัยภูมิเสียชีวิตจมกองเลือดคาหอพัก

ชัยภูมิ – รวบไอ้โหดฆ่าปาดคอครูสาวชัยภูมิดับจมกองเลือดคาหอพัก ที่แท้เป็นหนุ่มขี้ยาข้างห้อง อาศัยจังหวะขอเข้าไปในหอพักหญิงเพื่อหาแฟนสาวตัวเองร่วมตั้งวงเสพยาบ้า ก่อนเมาได้ที่เห็นครูสาวอยู่คนเดียว และหน้าตาดีจึงปีนหน้าต่างบุกห้องหวังข่มขืน และจี้ชิงทรัพย์ แต่เหยื่อขัดขืนจึงฆ่าปาดคอก่อนนำมือถือหนีไป แต่ไม่รอด ถูก ตร.รวบ เผยสุดทรหดเหยื่อเดินจากชั้น 2 ลงมาตายชั้น 1


loading...
กล้องวงจรปิด จับภาพผู้ต้องหาดักทำร้ายปลัดหญิง
วันนี้ (3 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี น.ส.ณัฐนันท์ เจ๋งเริญ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ครูสอนคอมพิวเตอร์ ประจำชั้นประถมศึกษาของโรงเรียนเทศบาล 4 และเทศบาล 1 สังกัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ ถูกฆ่าปาดคอเกือบขาดจมกองเลือดเสียชีวิตภายในหอพักหญิงศุภักษร ชุมชนหนองหลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เหตุเกิดเวลา 02.30 น. วันที่ 2 ก.พ. ซึ่งเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นฝีมืออดีตแฟนเก่าผู้ตายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ติดตามตัวอดีตแฟนเก่าครูสาวรายนี้มาสอบสวน และขยายผลเพิ่มเติมทางคดี ล่าสุด กลับพบว่าเพื่อนสาวข้างห้องรายนี้ให้การมีพิรุธ

จนทราบว่าแท้จริงแล้วคนลงมือฆ่าครูสาวรายนี้กลับกลายเป็นแฟนฝ่ายชายของเพื่อนสาวข้างห้องรายดังกล่าวเอง ชื่อ นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 บ้านหนองดสมง ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ขอเข้ามาในหอพักหญิงเพื่อนัดเสพยาบ้าร่วมกันภายในห้องชั้น 2 ห้อง ข้างห้องหมายเลข 6 ของครูสาวผู้ตาย


loading...

ก่อนเมายาบ้าร่วมกันจนได้ที่ และหนุ่มขี้ยาผู้ก่อเหตุบ่นว่าช่วงนี้ไม่มีเงินที่จะมาช่วยจ่ายค่าเช่าห้องได้ ก่อนหายตัวไปแอบปีนเข้าหน้าต่างด้านข้างห้องครูสาวผู้ตายเพื่อหวังบุกเข้าไปหวังข่มขืน และชิงทรัพย์ แต่ครูสาวเกิดขัดขืนจึงใช้มีดปาดคอฆ่าอย่างโหดเหี้ยมก่อนรีบหลบหนีไป

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ควบคุมตัวแฟนสาวข้างห้องหนุ่มขี้ยาก่อเหตุรายนี้มาสอบสวนอยู่นานหลายชั่วโมง ก่อนที่จะยอมรับสารภาพว่า แฟนฝ่ายชายของตนเป็นคนลงมือฆ่าครูสาวเอง และขอให้รีบติดต่อมามอบตัว แต่ไม่เป็นผล และทำการหลบหนีอย่างต่อเนื่อง

จึงระดมกำลังจัดชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไล่ล่าติดตามตัวไปที่บ้านพักของ นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี หนุ่มผู้ก่อเหตุรายนี้ จนได้เบาะแสว่า ไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักในรีสอร์ตแห่งหนึ่งเขต ต.โคกสูง ใกล้บ้านพัก จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมตัวมาได้เมื่อช่วงเวลา 22.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนเร่งนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

จากการสอบสวน นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า อาศัยช่วงเข้าไปในหอพักหญิงเพื่อหาแฟนสาวซึ่งอยู่ข้างห้องครูสาวผู้ตาย ก่อนพากันเสพยาบ้าจนเมาได้ที่ก่อนตัดสินใจไปลงมือบุกปีนหน้าต่างหอพักของห้องครูสาวดังกล่าวเพื่อเข้าไปหวังข่มขืน และฆ่าปาดคอชิงทรัพย์ แต่ได้เพียงทรัพย์สินผู้ตายเป็นโทรศัพท์ 1 เครื่อง หลบหนีติดตัวไป ด้านครูสาวเองพยายามดิ้นสู้ครั้งสุดท้าย และนำร่างตัวเองที่บาดเจ็บถูกปาดคอเดินเปิดประตูห้องออกมาแล้วเดินลงบันไดจากห้องชั้น 2 ไปเพื่อเรียกให้คนช่วยก่อนล้มจมกองเลือดชีวิตที่หน้าบันไดชั้น 1 ของหอพักดังกล่าว
นายพลยุทธ กล่าวอีกว่า ระหว่างก่อเหตุจับครูสาวมัดมือเท้าไว้ภายในห้องเพื่อหาทรัพย์สินมีค่าภายในห้องอยู่นั้น แฟนสาวข้างห้องของตนเกิดความหึงหวงว่าตนน่าจะเมายาบ้าเกิดอารมณ์ และมาแอบข่มขืนครูสาวข้างห้อง จึงมาเคาะหน้าประตูห้องระหว่างก่อเหตุหลายครั้ง แต่ระหว่างนั้นครูสาวพยายามดิ้นหลุดออกจากเชือกที่ตนจับมัดมือเท้าไว้ภายในห้อง จึงใช้มีดในห้องครูสาวไปจี้ที่คอบอกให้เงียบไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย และเกิดมีดไปปาดเข้าที่คอจนเลือดพุ่งจึงตัดสินใจปาดคอซ้ำ ก่อนที่รีบปีนหน้าต่างห้องหลบหนีไป

จากนั้นไปขออาบน้ำที่บ้านพี่ชาย และหลบหนีมาเช่าห้องภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใกล้บ้าน ก่อนที่แฟนสาวพยายามติดต่อสอบถามว่าอยู่ดีๆ ทำไมหายตัวไป และมีครูสาวถูกฆ่าตายภายในหอใช่ฝีมือตัวเองหรือไม่ ตนตอบว่าใช่ แต่จะให้มอบตัวตอนนี้ไม่ได้จำต้องหลบหนีต่อไปก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที แต่หนีไม่พ้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ติดตามมาจับกุมตัวได้ทันควันในครั้งนี้


ที่มา http://www.thesunz.com/56865

0 comments:

แสดงความคิดเห็น