พนักงานเก็บเงินทางด่วนเดือด! ตะโกนแจกของลับคนขับรถแถมถ้าให้อัดคลิปลงโซเชียล

loading...

 วันที่ 25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่พนักงานเก็บเงินทางด่วนบูรพา-บางบ่อ ด่าคนขับรถที่ขอใบเสร็จรับเงินด้วยถ้อยคำหยาบคายแถมท้าให้คนขับรถอัดคลิปไปลงโซเชียล

loading...

 ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตรายหนึ่งซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "เรื่องมีอยู่ว่าที่ด่านทางลงบูรพา-บางบ่อ 7:10 น. เช้านี้ ผมคืนบัตรจ่ายค่าทางด่วนแล้วขอใบเสร็จเพื่อเอาไปเคลียร์กับบริษัทเป็นประจำปกติอยู่แล้วแต่พอพนักงานยื่นเงินทอนมาไม่มีใบเสร็จผมจึงจอดรถเปิดไฟฉุกเฉินแล้วเดินไปขอใบเสร็จพนักงานทำท่าไม่พอใจพูดไม่เข้าหูเท่าไหร่ผมเองก็ไม่ใส่ใจเพราะรีบไปสนามกอล์ฟให้ทันเพื่อส่งนายแต่...หันหลังเดินมาไกลแล้วยังมีเสียงจากพนักงานท่านนี้ลอยมาดังมากจึงต้องกลับไปเพราะความอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? ผมแค่มาขอใบเสร็จแค่นี้ทำไมถึงต้องด่ากันเลยหรือผมเป็นฝ่ายเสียเวลาเดินกลับแท้ๆกลับมาใส่อารมณ์กับผมสะงั้นนี่หรือพนักงานทางด่วนบูรพาฟังกันเอาเองดีกว่าท้ายคลิปมี เอี้ยยยย ด้วยดีนะผมใจเย็นพอแต่เสียความรู้สึกมาก ขอบคุณครับ"

หลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวลงโลกออนไลน์ มีผู้แชร์ต่อๆไปเป็นจำนวนมากและเป็นที่ถกเถียงเกี่ยวกับพฤติกรรมของพนักงานคนดังกล่าวอย่างกว้างขวาง
loading...

ที่มา  : khaosod.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น