แชร์ด่วน!! ครูหื่นข่มขืนลูกศิษย์วัย 12 ที่บุรีรัมย์ลาออกแล้ว ตร.ออกหมายเรียก-รับทราบข้อกล่าวหา..!!loading...


กรณีนายสมปอง และนางลำพอง (นามสมมติ) ผู้ปกครอง ของด.ญ.เอ วัย 12 ปี ชาวอ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ พาบุตรสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไชยา แก้วยก สารวัตรเวรฯ สภ.ละหานทราย โดยกล่าวหาว่า นายไก่ ครูชำนาญการ (คศ.2) สอนชั้นป.3 โรงเรียนเดียวกัน บังคับข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวมานานร่วมปี และขู่ว่าห้ามไปบอกใครไม่อย่างนั้นจะโดนลงโทษ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
อ่านข่าว แม่พาด.ญ.วัย12แจ้งความถูกครูหื่นข่มขืนนานร่วมปี ขู่ทำโทษห้ามบอกใคร

loading...


 ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวด.ญ.เอไปสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ ได้ให้การยืนยันตัวบุคคลแล้ว ทางพนักงานสอบสวน สภ.ละหานทราย   ก็ได้ออกหมายเรียกตัวครูที่ถูกกล่าวหา มาสอบปากคำพร้อมรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาเนื่องจากต้องรอสอบปากคำผู้ถูกกล่าวหาก่อน จึงจะแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้ง

loading...
 ทั้งนี้ จากการไปตรวจสอบที่โรงเรียนก็ไม่พบครูคนดังกล่าว ซึ่งสอนประจำชั้นป.3 มาสอนหนังสือแต่อย่างใด แต่จากการสอบถามผู้บริหารโรงเรียนก็พบว่าครูคนดังกล่าวได้ยื่นใบลาออก ไปเมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งขณะนี้ก็กำลังยื่นเรื่องการขอลาออกไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3 เพื่อพิจารณาตามขั้นตอน

 หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางผู้ปกครองของ ด.ญ.วัย 12 ปี ก็ทำเรื่องขอย้ายบุตรสาวไปเรียนยังโรงเรียนอื่นแล้ว เพื่อความปลอดภัยของลูก ทั้งเกรงจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของลูกสาวด้วย   จึงได้ขอย้ายไปเรียนยังโรงเรียนอื่น ส่วนเรื่องคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้านี้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินการ
ที่มา : http://www.khaosod.co.th

0 comments:

แสดงความคิดเห็น