โหดจริงๆ !! กลุ่มวัยรุ่นนับสิบ ! ลากสาววัย 15 ไปรุมข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม (ชมคลิป)loading...

จากการสอบปากคำผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อประมาณ 02.00 น. ขณะที่ตนกำลังขับรถกลับบ้านที่ตัวเมืองยะลา หลังจากกลับจากไปหาแฟนที่ปัตตานี โดยแฟนหนุ่มเป็นคนขับรถมาส่ง และได้มีการแวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท.ท่าสาป ตนสังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุประมาณ 10 คน นั่งอยู่บริเวณร้านสะดวกซื้อในปั๊ม จ้องมองมาที่ตน ตนจึงสั่งให้แฟนรีบเติมน้ำมันแล้วรีบออกจากปั๊ม เมื่อออกจากปั๊มได้ไม่นานกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์ตามมา 3 คัน ดึงกุญแจรถตนไป ก่อนฉุดตนกับแฟนพาไปที่บริเวณฝายกักน้ำแก้มลิง โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งประมาณ 6 คนเข้ามาข่มขืนตน และที่เหลือทำร้ายร่างกายแฟนตนและคุมตัวเอาไว้ จนสำเร็จกิจประมาณ 04.00 น. จึงปล่อยตนและแฟน
จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่พบชุดชั้นในสีดำ แต่ผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ใช่ของตน ทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่า กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้คงใช้สถานที่ดังกล่าวก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เพราะนอกจากชุดชั้นในแล้วยังพบร่องรอยการเสพยาเสพติดที่บริเวณนี้ด้วย
loading...
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณปั๊มน้ำมัน เพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด
ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุด เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 มีรายงานว่า ตำรวจ สภ.เมืองยะลา ได้ควบคุมตัวเยาวชน 6 รายแล้ว หลังมีภาพปรากฏในกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมัน ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้หลังจากนำตัวผู้ก่อเหตุมาให้ผู้เสียหายชี้ตัว นางสาวส้ม ได้ชี้ตัวทั้ง 6 คนว่าร่วมมือกันข่มขืนตนจริง นอกจากนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังพบว่ามีผู้ต้องสงสัยมากถึง 11 คน โดยอยู่ระหว่างติดตามตัวคนที่เหลือมาสอบสวนต่อไป
loading...

ที่มา : khaolasod.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น