แม่ใจสลาย !!หลังลูกสาววัย 19 เหยื่อ 4 โจ๋รุมโทรมจนตาย ล่าสุดเจอสิ่งนี้ในปาก ทำได้ไง !???
loading...


กลายเป็นเรื่อที่สะเทือนใจ เมื่อน.ส.เอ  นศ.สาววัย 19 ปีโดนคนร้าย 4 คนรุมโทรมจนเสียชีวิตในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพหลโยธิน กทม. โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ตำรวจสน.บางซื่อรับแจ้งพบศพหญิงสาวในห้องพักโรงแรมดังกล่าว สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง มีขวดสุราและข้าวของกระจัดกระจายทั่วห้อง โดยในที่เกิดเหตุพบนายเขตตะวัน วิวัฒนานนท์ อายุ 21 ปี และนายคณากร ทองเอม อายุ 19 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ
loading...ในเบื้องต้น แพทย์ระบุว่านศ.สาววัย 19 ปี เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้เช็กกล้องวงจรปิดภายในโรงแรม พบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายเข้ามาในห้องพักพร้อมกับชายวัยรุ่น 4 คน อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ติดตามจับกุมคนร้ายได้เพิ่มอีก 2 คน คือ นายคงกระพัน สังข์มีน้อย อายุ 21 ปี และนายธวัชชัย บุบผามะตะนัง อายุ 28 ปีในเวลาต่อมา

 ผู้ต้องหายยอมรับว่าพาผู้ตายเข้าไปในห้องจริง โดยขณะนั้นน.ส.เออยู่ในสภาพสลึมสลือไม่ได้สติ และในปากของผู้ตายมีเม็ดยาลักษณะกลมแบนเล็กๆ สีครีมอยู่ใต้ลิ้น นายคณากรจึงได้เอานิ้วล้วงเข้าไปในปากเอายาออกมา ซึ่งขณะนั้นน.ส.เอยังมีชีวิตอยู่ และยอมรับว่าได้ร่วมเพศกับผู้ตายในห้องเกิดเหตุ
loading...

ที่มา : http://www.siamdrama.com/view-347.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น