ชาวบ้านใจสลาย !! เมื่อแม่เฒ่าวัย 85 ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังเกิดเรื่องสุดสลด ที่ได้รู้ความจริงอันโหดร้าย !??loading...


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ส.ค.2559 พ.ต.ท.วิโรจน์ แจ่มจำรัส  พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนจมน้ำภายในสระน้ำข้างบ้านเลขที่ 336/1  หมู่ 2   ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี  หลังรับแจ้งรีบจึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุงอยู่ข้างสระน้ำบ่อดินขุด กว้างประมาณ 1 ไร่  ลึกประมาณ 4-5 เมตร  และยังพบรองเท้าแตะ   สอบสวนทราบว่าคนที่จมหายในน้ำ คือ นายเจริญจิตต์  เสียงล้ำ   อายุ  45  ปี  ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านและบ่อน้ำดังกล่าว   จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง  เพื่อขอเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมาช่วยกันหาศพของนายเจริญจิตต์  โดยใช้เวลานานกว่า 1  ชั่วโมง จึงสามารถนำตัวขึ้นมาจากสระได้
loading...


จากการสอบถาม นายอัครวัตร ทองเทพ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ตำบลหนองไผ่แก้ว   เล่าให้ฟังว่าปกตินายเจริญจิตต์ อยู่กับนางผิน  เสียงล้ำ  อายุ  85  ปี ซึ่งเป็นแม่ และยังเป็นคนขยัน อีกทั้งยังเป็นคนหาเลี้ยงนางผิน  มาโดยตลอด   และก่อนเกิดเหตุนายเจริญจิตต์  ผู้ตายได้ลงไปหาปลาที่สระน้ำดังกล่าว เพื่อที่จะหาปลาในสระมาให้แม่นำมาประกอบอาหารในช่วงมื้อเย็น  จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานนายเจริญจิตต์ ก็ไม่กลับขึ้นมา ทางนางผิน ผู้เป็นแม่จึงได้เดินมาดู แต่ก็ไม่พบเลยรีบแจ้งนายอัครวัตร ผู้ใหญ่บ้าน เพื่อติดตามตัวนายเจริญจิตต์ และก็พบว่าจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าวเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจจะอยู่ในน้ำเป็นเวลานานเกินไปจนเป็นตะคริว  และไม่มีใครมาพบเห็น จึงจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นจึงได้ส่งมอบศพผู้ตาย ให้ทางมูลนิธิกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง นำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อไปพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวท หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งloading...

ที่มา : http://www.siamdrama.com/view-588.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น