ช็อกทั้งโรงพัก !! สาวใหญ่ทะเลาะกับตำรวจ แลกหมัดกันวุ่นกลางโรงพัก สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้ !???





loading...


มื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปสาวคนหนึ่งกำลังทะเลาะกับนายตำรวจท่านหนึ่ง โดยสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ค ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าJaturong Boonyong ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า



เรียนผู้บังคับบัญชา
สภ.เมืองนนทบุรี ขอรายงานเหตุน่าสนใจ ดังนี้
ด้วยวันนี้(17 ก.ค.59)เวลาประมาณ 05.10 น. ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ไทยยากรณ์ อายุ 57 ปี รอง สว.จร.เมืองนนทบุรี ได้แต่งกายเครื่องแบบตำรวจจราจร เรียบร้อยใช้พาหนะรถจักรยานยนต์ ขับขี่ออกจากบ้านพักใช้เส้นทางถนนประชาราษฎร์ด้านแยกติวานนท์ มุ่งหน้าไปปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกจราจรที่แยกศรีพรสวรรค์ และได้จอดรถติดสัญญาณไฟแดงช่องทาง 1 พร้อมกับรถคันอื่นๆที่สี่แยกเลี่ยงเมืองตัดประชาราษฎร์ซึ่ง ต่อมาได้มีนายอำพล บัวทอง อายุ 29 ปี(ทราบชื่อภายหลัง)ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน อจล-909 กทม.ซ้อน 3 คนโดยนายอำพลฯเป็นผู้ขับขี่ มีหญิง 2 คนซ้อนกลางและชายอีก 1 คนซ้อนท้ายสุดซึ่งทั้ง 4 คนไม่มีผู้ใดสวมหมวกกันน็อคแต่อย่างใดขับขี่มาเส้นทางเดียวกันในช่องทางที่ 3 เมื่อถึงทางแยกที่รถจอดติดสัญญานไฟแดงได้ชลอรถ แต่มิได้หยุดรถรอสัญญานไฟเขียว แต่ได้ขับรถฝ่าสัญญานไฟแดงมุ่งหน้าไปทางแยกศรีพรสวรรค์ในลักษณะไม่เกรงกลัวผู้รักษากฎหมายซึ่งจอดรถติดไฟแดงใกล้เคียงกัน ร.ต.ท.ประดิษฐ์ฯจึงได้ขับรถติดตามไป ได้เรียกให้หยุดรถ และได้เชิญตัวนายอำพล(ผู้ขับขี่)และพวก ขับขี่รถจยย.ไปที่ตู้จราจรแยกศรีพรสวรรค์เพื่อให้ผู้ขับขี่รับใบสั่งให้ไปรับรถเพราะไม่มีใบขับขี่และไม่มีสำเนาทะเบียนรถมาแสดง
loading...

และเมื่อมาถึงตู้จราจรแยกศรีพรสวรรค์นางภัทรจิรา เงินกรุง อายุ 39 ปี(ทราบชื่อภายหลัง)ซึ่งเป็นผู้ซ้อนท้ายมา ได้ตาม ร.ต.ท.ประดิษฐ์ฯเข้าไปในตู้จราจรซึ่งภายในตู้จราจรนั้นไม่มีผู้ใดอยู่แต่อย่างใด โดยที่ร.ต.ท.ประดิษฐฯก็ไม่ได้บอกให้นางภัทรจิราฯเข้าไปแต่อย่างใด เพียงแต่บอกให้นายอำพลฯเข้าไปรับใบสั่งเพื่อนำไปชำระค่าปรับเท่านั้น และเมื่อนางภัทรจิราฯตามเข้าไปในตู้จราจร กลับได้ชี้หน้า ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายต่างๆและดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เช่น "มึงหาแดกอย่างนี้รึ" ไอ้เหี้ย,ไอ้สัตว์ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ฯจึงบอกเชิญตัวนางภัทรจิราฯออกนอกตู้จราจรไปก่อนเพื่อจะเขียนใบสั่งจราจร แต่นางภัทรจิราฯพูดว่า"กูไม่ออกมึงจะทำไม" ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงใช้มือดันตัวนางภัทรจิราฯให้ออกไป แต่นางภัทรจิราฯกลับมาด่าทอพร้อมทำร้ายร่างกาย ร.ต.ท.ประดิษฐ์ฯโดยใช้มือตบ จิกข่วน เท้าเตะถีบ ได้รับบาดเจ็บปรากฎบาดแผลตามรูปภาพ จนนายอำพลฯและพวกที่อยู่ข้างนอกได้ยินและเข้ามาในตู้ยามเเล้วยืนดูและถ่ายคลิป ร .ต.ท.ประดิษฐ์ฯจึงได้ปกป้องตัวเองตามคลิปที่ปรากฎ ซึ่งคลิปดังกล่าว นายอำพลฯผู้ขับขี่กับพวก ได้เป็นผู้ถ่ายเองทั้งสิ้น
loading...

จากนั้นเมื่อนางภัทรจิราฯได้ออกนอกตู้ยามจราจรแล้ว ร.ต.ท.ประดิษฐ์ฯจึงเขียนใบสั่งมอบให้อำพลฯไปต่อมานางภัทรจิราฯได้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี โดยกล่าวหาว่าร.ต.ท.ประดิษฐ์ทำร้ายร่างกาย
ต่อมา ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่านางภัทรจิรา ว่าทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน/ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่/ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ขณะปฎิบัติการตามหน้าที่
และเพื่อป้องกันข้อครหาอันเนื่องมาจากลักษณะท่าทางของรตท.ประดิษฐฯว่าอาจมีอาการเมาสุรา จึงได้มีการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายด้วยเครื่องเป่าปรากฎว่าไม่มีแอลกอฮอล์แต่อย่างใด ซึ่งสอดคล้องกับจ้อเท็จจริงที่ว่ารตท.ประดิษฐ์ฯไม่ดืมสุราหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แต่อย่างใด
จึงเรียนมาเพื่อทราบ








ที่มา : http://www.siamdrama.com/view-596.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น