ล้มทั้งยืน!! ลักพาตัวลูกสาววัย 11 เดือน ไปข่มขืนในป่า 2 ชั่วโมง แม่แทบทรุด เมื่อเห็นสภาพลูกตัวเองนอนนิ่งในป่าสภาพนี้loading...


ชายอินเดียสุดเหี้ยม ลักพาตัวทารกวัยเพียง 11 เดือน ไปข่มขืนในป่าจนบาดเจ็บสาหัส สารภาพข่มขืนต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง

เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เขตวิกาสปุรี กรุงเดลีของอินเดีย เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ทารกหญิงวัย 11 เดือน กำลังนอนอยู่กับแม่ที่แคมป์ผู้ลี้ภัยภายในแฟลตตำรวจ แต่จู่ ๆ ก็มีคนงานรายหนึ่งมาลักพาตัวออกไปขณะที่แม่เด็กหลับ ทุกอย่างเกิดขึ้นโดยที่แม่เด็กไม่รู้ตัวเลย
loading...กว่าจะรู้ว่าลูกน้อยได้หายไปแล้วก็ผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงแล้ว แต่เธอก็ไม่ได้รอช้ารีบแจ้งตำรวจทันที จากนั้นตำรวจก็ระดมกำลังออกตามหา จนพบทารกนอนแน่นิ่งอยู่ในป่า สภาพไม่รู้สึกตัว เลือดไหลไม่หยุด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ขณะเดียวกันก็หาร่องรอยคนร้ายจนพบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ไม่ไกลนัก

หลังจากนั้นตำรวจก็ได้แกะรอยคนร้ายจากโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้นเอง และสามารถตามจับตัวเขามาได้ พบเป็นชายที่อาศัยอยู่ในค่ายคนงานใกล้เคียง

จากการสอบสวนของตำรวจ คนร้ายรับสารภาพว่าเขาได้ลักพาตัวเด็กออกไปในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. โดยพาไปในป่า จากนั้นก็ข่มขืนเด็กอยู่นานเกือบ 2 ชั่วโมง !!

แน่นอน ว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขาถูกตั้งข้อหาข่มขืน และถูกส่งตัวเข้าตะรางแล้ว ส่วนหนูน้อยเคราะห์ร้ายนั้นตอนนี้ยังอาการสาหัสน่าเป็นห่วง

"ผมช็อก มากที่ได้เห็นสภาพของลูกสาว เสื้อผ้าของเธอถูกฉีกออกและมีรอยเล็บเต็มตัว การบาดเจ็บหนักจากเหตุการณ์นี้อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเธอไปทั้งชีวิตเลย" พ่อของหนูน้อยกล่าวอย่างน่าสลด
loading...

ที่มา : siamdrama.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น