แทบช็อก!! พยาบาลสาววัย 18 ตื่นมาสะดุ้งเจอคนยืนจ้องหน้า พอมันเห็นชักสิ่งนี้ออกมาทำแบบนี้ 2 ครั้งloading...


โจรหื่นปีนขึ้นห้องพักชั้น 2 ปืนจ่อหัวข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาววัย 18 ตำรวจเชื่อคนร้ายน่าจะตามเหยื่อมาจนรู้ที่พักก่อนลงมือ เหยื่อจำรูปพรรณแม่น เป็นหนุ่มอายุไม่เกิน 30 รูปร่างผอมสูง ผิวสีแทน มีตำหนิเป็นรอยสักรูปปลาหรือมังกรที่เอวขวา พฐ.เร่งตรวจหลักฐานลายนิ้วมือและดีเอ็นเอในห้องเกิดเหตุ เพราะใช้เวลาอยู่ในห้องเหยื่อนานและลงมือข่มขืนถึง 2 ครั้ง แถมยังบังคับขอเบอร์โทร.และเฟซบุ๊กเหยื่อไปด้วย บอกจะติดต่อมาพร้อมขนของมาอยู่ด้วย
loading...

โจรหื่นบุกข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลคาห้องพักรายนี้ เปิดเผยขึ้นที่ สน.ประเวศ เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 ก.ย. น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.พิทเรศ คุยเพียภูมิ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ประเวศ ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ว่า ถูกคนร้ายบุกข่มขืนกระทำชำเราในห้องนอนชั้น 2 ที่หอพักแห่งหนึ่งย่านสวนหลวง

น.ส.พลอย ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าขณะที่ตนกำลังนอนหลับอยู่ในห้องพัก สะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะตั้งนาฬิกาปลุกไว้ แต่ต้องตกใจเพราะพบคนร้ายเป็นชายผิวสีแทน ตัดผมรองทรง รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม.ยืนจ้องมองตนอยู่ที่ข้างเตียง เมื่อคนร้ายเห็นตนตื่นนอน รีบชักปืนพกไม่ทราบขนาดมาจ่อที่หน้าผาก แล้วดึงผ้าห่มมาคลุมหัวตนไว้ พร้อมขู่บังคับให้อยู่นิ่งๆ ตนพยายามขอร้องว่า อย่าทำร้าย อยากได้ทรัพย์สินอะไรให้เอาไป แต่คนร้ายไม่ยอม จับแขนทั้งสองข้างไปไขว้ทับกันเหนือศีรษะ ก่อนจะลงมือข่มขืนขณะที่ปืนจ่อหน้าผากอยู่ หลังจากสำเร็จความใคร่ คนร้ายนำเสื้อของตนมาผูกปิดตาไว้แทนผ้าห่ม แต่ตนเหลือบไปเห็นรอยสักที่เอวด้านขวาของคนร้าย เป็นรูปสัตว์ที่มีเกล็ดคล้ายปลาหรือมังกรสีเขียวแดงผู้ช่วยพยาบาลสาว ให้การต่อไปว่า จากนั้นคนร้ายลากตนเข้าไปในห้องน้ำ ทั้งที่ยังปิดตาอยู่ ได้ยินแต่เสียงคล้ายคนร้ายรื้อค้นของในถุงพลาสติก แล้วได้ยินเสียงกดชักโครก จากนั้นคนร้ายลากตนกลับมาที่เตียงอีกครั้ง ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่อีกรอบ หลังจากนั้นได้ยินเสียงคนร้ายสวมเสื้อผ้า จึงพยายามใจดีสู้เสือชวนคุยจนรู้ว่าคนร้ายอาศัยอยู่ย่านปทุมวัน เดินทางมาโดยนั่งแท็กซี่ พร้อมทั้งขู่ตนให้บอกเบอร์โทรศัพท์ และชื่อที่เปิดใช้เฟซบุ๊ก ก่อนพูดทิ้งท้ายด้วยว่า เดี๋ยวจะติดต่อกลับมา และจะขนของมาอยู่ด้วย หลังจากนั้นคนร้ายบังคับให้นอนคว่ำหน้า ก่อนหนีออกทางหน้าต่างห้อง กระโดดข้ามระเบียงไปยังอาคารที่อยู่ติดกันอย่างคล่องแคล่ว ตนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปหน้าตาไว้เป็นหลักฐานแต่ไม่ทัน

ร.ต.ท. พิทเรศ คุยเพียภูมิ กล่าวว่า เบื้องต้นรับเรื่องไว้ คาดว่าคนร้ายน่าจะติดตามผู้เสียหายมาจนทราบว่า พักอาศัยอยู่ภายในซอยดังกล่าว ตอนนี้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เข้าไปตรวจสอบหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ทั้งดีเอ็นเอและลายนิ้วมือในที่เกิดเหตุแล้ว พบว่ามีกระดาษชำระที่คนร้ายใช้และถุงพลาสติกที่คนร้ายสัมผัส ส่วนผู้เสียหายส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจจะทราบผลภายในวันที่ 13 ก.ย. ส่วนเรื่องการติดตามคนร้ายประสานให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พร้อมทั้งเชิญตัววัยรุ่นที่น่าสงสัยและพักอาศัยในซอยดังกล่าวมาสอบปากคำ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

*ภาพไม่เกี่ยวข้องกับนเนื้อหา
loading...

ที่มา : http://www.siamdrama.com/view-1077.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น